Vào ngày 07 tháng 06 năm 2018, tại TPHCM, Trung tâm California chính thức khởi động chiến dịch My Club – My Addiction, từ tháng 06/2018 đến hết tháng 12/2018 với mục tiêu chính là khuyến khích mọi người cùng thay đổi lối sống, chủ động lựa chọn việc “nghiện” những điều tích cực để làm cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trong buổi ra mắt chiến dịch, 7 nghệ sĩ – người nổi tiếng đã đồng hành cùng chương trình đã chia sẻ chân thành về những cơn “nghiện” của mình.

Các nghệ sĩ và người nổi tiếng đồng hành cùng chương trình My Addiction

Nữ ca sĩ Thảo Trang thú nhận mình đã “nghiện” dance và cấp độ “nghiện” của cô khá nặng, “Triệu chứng “nghiện” của Trang là khi âm nhạc trỗi lên là cơ thể mình muốn di chuyển. Đôi khi mình đi ngoài đường thôi, chỉ cần nghe một giai điệu yêu thích là Trang có thể nhảy theo. Dance giúp Trang lấy lại được vóc dáng bởi có những động tác uyển chuyển, còn âm nhạc khiến tinh thần mình vui vẻ, hứng khởi sau những áp lực, căng thẳng khi chăm con nhỏ. Trang đã tập luyện các lớp học nhảy khác nhau như: Bodypump, Zumba, Sexydance, BodyJam” – nữ ca sĩ chia sẻ.

Nữ ca sĩ Thảo Trang

Trong khi đó ca sĩ – diễn viên Phương Trinh Jolie cho biết cô được rất nhiều từ cơn “nghiện” yoga của mình, Phương Trinh Jolie chia sẻ: “Yoga mang đến cho tôi rất nhiều, nó lấy đi của tôi bệnh đau bao tử, sự mệt mỏi, căng thẳng, vất vả trong công việc. Tôi không còn cảm thấy mệt mỏi lo lắng với những căn bệnh lặt vặt thường khi gặp. Khi “nghiện” Yoga tôi thấy cuộc sống và thời gian của mình ý nghĩa hơn. Yoga mang đến cho tôi sức bền hơn trong mọi hoạt động, tôi cũng sẽ có nhiều năng lượng hơn để chăm sóc, quan tâm mọi người. Tôi thấy mình hoàn toàn thay đổi.”

Tạo hình đặc biệt của Phương Trinh Jolie

Nói về cơn “nghiện” của mình, MC Phương Mai hào hứng nói: “Tính của Mai khi đã thích cái gì rồi thì chỉ nghĩ và luôn luôn tìm cách làm được điều đó. Sau khi đã xong công việc, Mai luôn nghĩ đến điều đã làm mình “nghiện”, cơ thể mình, não bộ mình cứ thôi thúc làm chuyện đó thôi. Khi ấy, Mai nhận ra mình “nghiện” Pole dance rồi. Phương Mai cũng có một cây cột ở nhà mỗi lúc xong việc, trước khi ngủ, Phương Mai thường tự luyện tập như thế”.

MC Phương Mai

Cũng như MC Phương Mai, MC – người mẫu Quỳnh Châu (QuinC) tâm sự rằng: “Cách đây một tháng vì bận công việc nên Châu phải tạm dừng việc tập MMA một thời gian. Đó là giai đoạn Châu cảm thấy khó chịu vô cùng, cơ thể mình luôn cảm thấy bứt rứt và mệt mỏi. Sau 1 tháng tập MMA, Châu biết mình chính thức “nghiện” môn này. Lúc nào bị stress là Châu rất thích bước vô lồng tập luyện để được giải tỏa và đôi khi có những ý tưởng mới cho công việc”.

MC – người mẫu Quỳnh Châu

Hoa Hậu Liên Lục Địa 2017 Tường Linh thì thú nhận rằng: “Ban đầu, tập gym là việc bắt buộc đối với Linh với mục tiêu có được hình thể tốt, sức khỏe dẻo dai tham gia cuộc thi sắc đẹp. Nhưng sau một thời gian tập luyện, gym đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Linh. Sau khi cuộc thi kết thúc, Linh vẫn luyện tập đều đặn mỗi ngày. Đó là sự yêu thích, đam mê, một thói quen trong cuộc sống của Linh hiện giờ”.

Hoa Hậu Liên Lục Địa 2017 Tường Linh

Người tiếp theo đồng với chương chiến dịch lần này là doanh nhân – diễn viên Marcus Guilhem. Vừa là một doanh nhân thành đạt đồng thời là một diễn viên, Marcus luôn sẵn sàng năng lượng làm nhiều việc, anh cho biết: “4 năm trước, tôi bắt đầu tập luyện nghiêm túc khi nhận thấy rằng sức khỏe rất quan trọng. Thay đổi lối sống, chế độ dinh dưỡng… đều là những việc rất khó khăn. Nhưng sau 11 tuần luyện tập, tôi nhìn thấy cơ thể mình thay đổi rất nhiều và tinh thần cũng cảm thấy tốt hơn. Tôi đã từng là một chàng trai gầy và ốm yếu và bây giờ đã trở nên cân đối và khỏe mạnh hơn. Tôi không còn cảm thấy đuối sức khi làm việc và luôn tràn đầy năng lượng. Khi “nghiện” luyện tập, tôi có giấc ngủ ngon hơn. Tôi cảm thấy việc tập luyện giúp mình xả stress rất tốt, luôn sẵn sàng cho những thách thức mới mỗi ngày”.

Doanh nhân – diễn viên Marcus Guilhem

Thanh Vũ – Cô gái chạy marathon vượt qua 4 sa mạc – người cũng đồng hành với chiến dịch lần này tiết lộ: “Tôi luyện tập liên lục mỗi ngày, ngày hôm nay của tôi luôn phải tốt hơn ngày hôm qua. Tôi tập trung tất cả ý chí, thời gian để rèn cho mình thói quen chạy mỗi khi có thể và đến bây giờ tôi thấy mình đã “nghiện” việc chạy, nâng cao thể lực cho những mục tiêu cao hơn. Khi bạn vượt qua được mục tiêu của mình, chạm tay vào đích đến bạn sẽ học được rất nhiều thứ mình chưa biết và khám phá hết bản thân mình”.

Thanh Vũ

Trong chuỗi hoạt động của chiến dịch lần này, Trung tâm California cũng có những hoạt động để gây quỹ cho CMG Family Cancer Foundation, hỗ trợ các bệnh nhân ung thư và hoạt động nghiên cứu về ung thư, để giúp cộng đồng nâng cao ý thức, phòng chống các căn bệnh ung thư.

Thông tin chi tiết về chương trình MY CLUB – MY ADDICTION (#CALIADDICT) tại:
https://lifestyle.cfyc.com.vn/caliaddict-p1d21.html

Phụ Nữ Hiện Đại & Cali

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc