Vượt qua nhiều thí sinh nặng ký trong cuộc thi Nam vương Người Việt Thế giới 2017, ca sĩ Phan Ngọc Luân đã chính thức trở thành Á vương của mùa giải năm nay.

Tân Á vương Người Việt Thế giới 2017 – Ca sĩ Phan Ngọc Luân

Đến với cuộc thi Nam vương Người Việt Thế giới 2017 khi đã là nhân vật khá nổi tiếng , Phan Ngọc Luân là ca sĩ trẻ được yêu mến bởi giọng hát nội lưc và thành tích âm nhạc khá ấn tượng. Tuy nhiên đây cũng chính áp lực lớn khiến Phan Ngọc Luân phải nỗ lực nhiều hơn để không phụ lòng người hâm mộ.

Phan Ngọc Luân luôn nỗ lực hết mình để không phụ lòng người hâm mộ

Vượt qua hàng loạt thí sinh nặng ký, với vẻ ngoài điển trai, nam tính và lối hành xử thông minh, Phan Ngọc Luân gây được thiện cảm lớn đối với Ban giám khảo và người theo dõi chương trình. Ngôi vị Á vương đươc xem là kết quả xứng đáng cho sự cố gắng của chàng ca sĩ Việt.

Phan Ngọc Luân trong phần thi trang phục truyền thống

Được biết, bên cạnh con đường nghệ thuật, Phan Ngọc Luân cũng đang phát triển thêm sự nghiệp kinh doanh. Anh đang bắt đầu những kế hoạch xây dựng công ty giải trí riêng và hình ảnh nam doanh nhân thành đạt.


Tham dự cuộc thi này với Phan Ngọc Luân cũng chính là cơ hội để bản thân được trải nghiệm, giao lưu, học hỏi. Nam ca sĩ coi đây là bước ngoặt lớn trong việc phát triển sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Trong hành trình sắp tới, tân á vương sẽ có những kế hoạch mới trong công việc cũng như cố gắng hết mình hoàn thành vai trò mới.

Phụ Nữ Hiện Đại & HHDN

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc