(Phunuhiendai.vn) – Cà phê GIA ĐÌNH là dòng sản phẩm chuyên biệt của Công ty Cà phê Võ Gia nghiên cứu, phù hợp cho nhu cầu của các gia đình, nhất là các gia đình ở các đô thị lớn.

Theo đó, do môi trường sống, yêu cầu công việc, người dân tại các đô thị lớn như TP.HCM mỗi ngày phải di chuyển nhiều nơi, đi làm xa, kẹt xe, công việc luôn áp lực… Vì thế, để đảm bảo đầu óc luôn được tỉnh táo, an toàn tính mạng khi chạy xe, sáng suốt khi làm việc, tỉnh táo khi đưa ra các quyết định quan trọng, Cà phê Gia Đình là thức uống mang đến sự yên tâm cho những người dân tại các đô thị lớn trong cuộc sống hàng ngày.

Với phương châm: “Cho Yêu thương và Hạnh phúc trọn vẹn”, sản phẩm Cà phê Gia Đình của Công ty Võ Gia còn là thức uống an toàn cho sức khỏe và tạo cảm hứng cho người dùng. Người phụ nữ trong gia đình tự tay pha chế phin cà phê vào mỗi sáng sớm, để chồng, con thưởng thức, tỉnh táo cả ngày dài, gắn kết yêu thương gia đình.

Chỉ cần một chiếc phin cỡ lớn, với một gói Cà phê Gia Đình, những phụ nữ Việt Nam hiện đại và đảm đang sẽ pha chế để có một phin cà phê thơm dịu nhẹ, đong đầy yêu thương… Những thành viên trong gia đình sẽ được thưởng thức ly cà phê với tình yêu thương đong đầy của người phụ nữ trong gia đình trong một niềm Hạnh phúc và biết ơn, đó là hành trang cho thành công và hạnh phúc của mỗi mái ấm gia đình.

Với Cà phê Gia Đình, người phụ nữ đảm đang hãy yên tâm, bởi hàm lượng cà phê đủ mạnh giúp những thành viên trong gia đình tỉnh táo cả ngày dài. Đặc biệt, với sản phẩm này, người phụ nữ có thể pha sẵn và để ở môi trường nhiệt độ bình thường trong vòng 3-5 ngày vẫn đảm bảo chất lượng (pha chế xong cho vào ngăn mát tủ lạnh càng tốt, nếu để bên ngoài vẫn không bị ôi thiu), người thân muốn dùng lúc nào có ngay.

Và nếu được, sáng sớm mỗi ngày, người phụ nữ hãy chuẩn bị cho người đàn ông của đời mình, cho những người thân yêu mình bình cà phê đã được pha sẵn từ Cà phê Gia Đình, để “người ấy” mang theo đến cơ quan, công trình và thưởng thức khi làm việc, nghỉ ngơi, để đảm bảo một đầu óc luôn tỉnh táo và một tâm hồn luôn hướng về căn bếp yêu thương của gia đình mình.

Sản phẩm hiện bán tại các siêu thị tại TP.HCM. Giá bán niêm yết 125.000 đồng / 1 gói 500g, tương đương 250.000 đồng / 1 kg. Đơn hàng từ 3 kg trở lên, được miễn phí vận chuyển tại các quận nội thành TP.HCM. Từ 5 kg trở lên, được miễn phí vận chuyển trên toàn địa bàn TP.HCM.

Mọi chi tiết liên hệ đặt hàng, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Cà phê Rang xay nguyên chất Võ Gia

Địa chỉ: 301/ 9 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long B, Quận TP.HCM

Điện thoại: 091.247.6346 – 094.512.8448

Email: caphevogia@gmail.com – v.coffeevn@gmail.com

V.G

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc