Ngày 11/4/2014, bệnh viện quốc tế Thành Đô đã họp báo giới thiệu chuỗi hội thảo “Phong cách sống khỏe” – tư vấn sức khỏe miễn phí cho cộng đồng.

thanhdo_Hinh bvChuỗi hội thảo tư vấn những chuyên đề sức khỏe trong cộng đồng, cách phòng tránh, điều trị các bệnh thường xảy ra trong cuộc sống đang được mọi người quan tâm. Diễn giả của hội thảo là những bác sĩ đầu ngành của các chuyên khoa tại bệnh viện quốc tế Thành Đô: PGS-TS Nguyễn Tấn Cường, TS-BS Lê Tiến Dũng, TS-BS Phạm Chí Lăng, TS-BS Võ Đăng Hùng, BS Hoàng Hoa Hải… Chuỗi hội thảo nhằm hướng con người đến một cuộc sống lành mạnh, qua những bài thuyết trình, tư vấn của bác sỹ chuyên khoa có bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn những kiến thức, kinh nghiệm bảo vệ, chăm sóc sức khỏe thông qua chế độ ăn uống, luyện tập và sinh hoạt cho người bệnh.

ThanhDo-hoithao

Chuỗi hội thảo đầu tiên sẽ bắt đầu với chuyên đề “Thoái hóa khớp gối, cách nhận biết và điều trị” do TS-BS Phạm Chí Lăng – Trưởng Khoa Chấn thương chỉnh hình bệnh viện Quốc tế Thành Đô trình bày và “Các bệnh cơ xương khớp thường gặp ở nhân viên văn phòng” do bác sỹ Nguyễn Văn Phước – bác sỹ chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình trình bày.

TT được cung cấp bởi BV quốc tế Thành Đô 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc