[Phụ Nữ Hiện Đại]-Ngay dịp Quốc Tế Phụ Nữ 8/3/2024, thương hiệu thời trang Mr Crazy & Lady Sexy bất ngờ tung ra BST mới – New Classic ‘24 với concept táo bạo, độc bản mang nét đẹp cổ điển phương Tây.

 

New Classic ‘24 là BST mới nhất của thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy trong năm 2024.

BST New Classic ‘24 mang nét sang trọng kiểu cổ điển vào thời trang đời thường, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của phụ nữ phương Tây thập niên 50: thanh lịch, quý phái và vô cùng kiêu kỳ, tự do, được đặt trong bối cảnh phố thị hiện đại.

Với slogan “stay Classic on Casual day”, BST New Classic ‘24 nhấn mạnh thông điệp vừa dễ tiếp cận vừa mang tính độc bản: từ đường phố, quán cà phê hay văn phòng, New Classic ‘24  mang đến sự sang và sành dù ở bất cứ đâu, dù là trong những ngày bình thường nhất. 

Thời trang của Mr Crazy & Lady Sexy không chỉ thanh lịch, sang trọng mà còn quyến rũ và kiêu kỳ, được lột tả rõ rệt thông qua BST mới nhất của thương hiệu – BST New Classic ’24.

New Classic ‘24 là cú huých thời trang đầu tiên trong năm 2024 của thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy.

BST New Classic ‘24 tạo ra sự “Tân Cổ Điển” độc bản, mang DNA thời trang của thương hiệu thời trang Mr Crazy & Lady Sexy.

Stay Classic on Casual days” là thông điệp được truyền tải xuyên suốt BST với ý nghĩa:
“sang và sành dù ở bất cứ đâu, dù là trong những ngày bình thường nhất”

BST New Classic ’24 là một bức tranh cổ điển lãng mạn về những khoảnh khắc đời thường nhất.

Concept của BST New Classic ’24 vẽ lên một bức tranh đời thường nhưng được lãng mạn hóa: vào một ngày bình thường, trên một con phố bình thường, có một quý cô dạo bước dưới ánh đèn phố thị với lòng đầy cảm xúc, có thể là buồn, có thể vui hoặc bâng khuâng về điều gì đó.

Dù chỉ là những khoảnh khắc đời thường nhất, nhưng mỗi khi người ta bắt gặp cô, cô luôn trông thật kiêu kỳ và quý phái. Bởi trang phục cô mặc luôn tôn lên sự thanh lịch, sang trọng dù ở bất cứ đâu, bất cứ khoảnh khắc nào.

BST New Classic ’24 mang nét đẹp cổ điển và quý phái đến gần với mọi người hơn.

Nét đẹp cổ điển, thanh lịch và quý phái là không của riêng ai hay phải dành cho dịp đặc biệt nào. Đơn giản là, phụ nữ chúng ta muốn ngày nào mình cũng đẹp và thanh lịch mà không phải phụ thuộc, trông chờ vào lý do gì.

Các thiết kế của BST dựa trên nét đẹp cổ điển trường tồn theo thời gian, được thiết kế phù hợp với bối cảnh hiện đại và mang tính thời thượng, bắt nhịp xu hướng thế giới.

BST New Classic ‘24 tuy mang concept cổ điển nhưng được thiết kế với tính ứng dụng cao, dễ dàng ăn diện ở mọi dịp, mọi nơi.

PHOTOGRAPHER: Tran Tien Long

MUA: Trang Emj

MODEL: YUNLI

PRODUCTION HOUSE: MR CRAZY & LADY SEXY

BST New Classic ‘24 chính thức được ra mắt công chúng vào ngày 08/03/2024.

Nhân dịp Ngày Quốc Tế Phụ Nữ, thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy tổ chức sự kiện Ra mắt BST New Classic ‘24 tại cửa hàng chính của thương hiệu tại tòa nhà The House Of Fashion, 22B Phùng Khắc Khoan, P.Đakao, Q1, TP.HCM

Diện mạo mới mang concept của BST tại cửa hàng flagship của thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy

Ra mắt BST New Classic ’24 nhân dịp Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy mong muốn các chị em phụ nữ luôn “sang và sành dù ở bất cứ đâu, dù là trong những ngày bình thường nhất” – đúng như slogan “Stay Classic on Casual days” của BST.

Mr Crazy & Lady Sexy là thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp, do nữ doanh nhân Lệ Thu Guillon sáng lập. Thương hiệu truyền cảm hứng về nét đẹp quyến rũ, thanh lịch và độc lập cho phụ nữ Việt Nam.

Liên hệ:

Địa chỉ: 22B Phùng Khắc Khoan, Phường Đakao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: +84 98 382 24 88

Website: https://www.mrcrazy-ladysexy.com

Facebook: https://www.facebook.com/mrcrazyladysexy

Instagram: https://www.instagram.com/mrcrazyandladysexy.official

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc