Từ lâu bữa cơm gia đình đã trở thành một nét văn hóa đẹp, là nền tảng bảo đảm cho sự ổn định về vật chất và tinh thần của gia đình Việt. Thế nhưng, công việc càng bận rộn, thời gian chăm sóc tổ ấm lại càng ít đi. Đặc biệt đối với các nam – nữ lãnh đạo doanh nghiệp thì việc chăm lo cho bữa cơm gia đình lại càng hiếm hoi hơn.

Chúng ta đã từng có không ít các cuộc thi dành riêng cho các đầu bếp tại gia, cuộc thi Vua đầu bếp nhí hay Vua đầu bếp dành riêng cho các ngôi sao. Tuy nhiên, một cuộc thi được tổ chức bài bản và chuyên nghiệp dành cho các nam, nữ lãnh đạo doanh nghiệp dường như còn là một khái niệm khá mới mẻ tại Việt Nam.

BSIN & WLIN chính là hai mạng lưới tiên phong trong việc xây dựng và kiến tạo cuộc thi dành cho cộng đồng nam – nữ lãnh đạo với mục đích tạo ra một sân chơi đầy ý nghĩa và nhắc nhớ về việc giữ lửa cho mái ấm gia đình với tên gọi là “BSIN & WLIN Iron Chef 2018”.

NGÀY HỘI GIA ĐÌNH DOANH NHÂN

“BSIN & WLIN Iron Chef 2018” là cuộc thi nấu ăn dành cho các nam/nữ doanh nhân – lãnh đạo doanh nghiệp. Chương trình không chỉ là cơ hội trổ tài nấu bếp của các nam/nữ doanh nhân mà còn giúp gắn kết các thành viên trong gia đình với thông điệp “Nêm gia vị yêu thương cho bữa cơm gia đình”.

Ban giám khảo sẽ bao gồm những chuyên gia với kiến thức chuyên môn vững chãi cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề như:

 • Tiến sĩ – Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai
 • Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam – Chủ tịch tập đoàn Berjaya Việt Nam
 • Chuyên gia ẩm thực, siêu đầu bếp Võ Quốc – Giải vàng cuộc thi nghề Châu Á 2001, Danh hiệu “Đại sứ ẩm thực Việt Nam” do Hiệp hội Đầu bếp thế giới trao tặng vào năm 2012, Người sáng lập tạp chí Món ngon Việt Nam
 • Đầu bếp Maurizio Susan – Giám đốc ẩm thực Eastin Grand Hotel.
 • Chan – Bếp trường Hanoi Hotel
 • Nghệ nhân tranh cát Ý Lan
 • Doanh nhân Harry Ang – Chủ nhà hàng Lion City
 • Doanh nhân Dương Quốc Nam – Người sáng lập thương hiệu nội thất Phố Xinh
 • Doanh nhân Thu Thủy – Chủ nhà hàng Bê Vàng
 • Hâu hậu Quý bà châu Á 2016 Kim Nguyễn
 • Hoa hậu thể thao 2007 Trần Thị Quỳnh

Chuyên gia ẩm thực, Siêu đầu bếp Võ Quốc – Giám khảo chuyên môn cuộc thi BSIN & WLIN Iron Chef, Tổng biên tập tạp chí Món ngon Việt Nam

Giám Khảo Harry Ang – Sáng lập chuỗi nhà hàng Lion City

Giám khảo Nguyễn Hoài Nam – Tổng giám đốc tập đoàn Berjaya Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Khách sạn Intercontinental Hà Nội, Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị khách sạn Sheraton Hà Nội

Tiến sỹ – Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai – Giám khảo phong cách cuộc thi BSIN & WLIN Iron Chef

Giám Khảo Trần Thị Quỳnh – Hoa hậu Thể Thao 2007

Thông qua cuộc thi “BSIN & WLIN Iron Chef”, BSIN & WLIN Global hy vọng cùng các nam – nữ lãnh đạo duy trì bữa cơm gia đình – cầu nối gắn kết các thành viên trong gia đình, từ đó vun đắp hạnh phúc cho tổ ấm, đồng thời đảm bảo dinh dưỡng, sức khỏe cho các thành viên. Đây cũng là nét văn hóa cộng đồng đặc sắc của gia đình Việt Nam.

CUỘC THI “TÀI NĂNG NHÍ”

Bên cạnh cuộc thi chính dành cho các bậc phụ huynh là doanh nhân, trong khuôn khổ sự kiện của BSIN & WLIN Iron Chef còn có nhiều trò chơi hấp dẫn dành cho các bé với những phần thi giúp bé thể hiện các năng khiếu như Hát – Múa – Vẽ – Kể chuyện …, với tên gọi “Tài năng nhí”.

Đặc biệt phần thi “Tia chớp nhí” hỏi đáp về kiến thức trong nhiều lĩnh vực và những câu hỏi “mẹo” phù hợp với các bé từ 4 – 12 tuổi, một phần thi đầy vui nhộn với giải thưởng hấp dẫn là học bổng toàn phần tại Học Viện Quốc Tế Anh Quốc UK Academy sẽ mang lại tiếng cười và sự thán phục bởi tài năng, sự thông minh, hài hước và “nhanh như điện” của các thiên thần nhỏ với khán giả trong Ngày hội Gia đình Doanh Nhân. Hi vọng thông qua những hoạt động này sẽ giúp gắn kết các thành viên trong gia đình và là dịp để cả nhà cùng thư giãn, sau những dịp cuối tuần.

BSIN & WLIN Iron Chef mùa đầu tiên hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị với cuộc đối đầu nảy lửa trong gian bếp của những doanh nhân thành đạt. 

Thông tin chương trình:

– Thời gian diễn ra chính thức: 24 tháng 11 năm 2018

– Địa điểm: Khu du lịch Văn Thánh, số 48/10 Điện Biên Phủ, P.22, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

– Đơn vị thực hiện: Công ty cổ phần truyền thông và đầu tư Nam Hương với sự đồng hành của thương hiệu đồ bếp Mother Goose.

– Link đăng kí sự kiện:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeerhlzUFc1Pp5DVXx8KS7gpK1slm2qLdsl07CDMc9FVO-8hg/viewform

Hotline: 091 8495249 – Ms. Thu Thủy             

 

Phụ Nữ Hiện Đại hân hạnh đồng hành truyền thông cùng “BSIN & WLIN Iron Chef 2018”

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc