Khi tiết trời vào mùa mưa, nhiệt độ thay đổi thất thường, nắng hanh khô ban ngày và mưa se lạnh buổi tối là thời điểm rất dễ sinh các chứng bệnh theo mùa, đặc biệt là trẻ nhỏ. Với hệ miễn dịch non yếu trước sự thay đổi nhiệt độ đột ngột thường xuyên, các triệu chứng thông thường như sốt, ho, sổ mũi…ở trẻ có thể là báo hiệu cho các chứng bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, viêm đường hô hấp, viêm dạ dày ruột… cần được phát hiện và điều trị kịp thời.

IMG_VCCBM-300x225

Không chỉ vậy, mùa hè 2015 – thời điểm cao điểm của các chuyến du lịch gia đình cũng là thời gian quý phụ huynh cần lưu tâm về dịch MERS (Hội chứng Hô hấp Trung Đông) đang được các chuyên gia y tế cảnh báo cao độ. Chính vì lý do đó mà nhà trường Kindy City, với tiêu chí đồng hành cùng Quý vị Phụ huynh trong quá trình giáo dưỡng con em đã vinh dự mời Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc chia sẻ về chủ đề “Những bệnh thường gặp ở Trẻ Mầm Non và cách phòng tránh” vào 9g sáng Thứ bảy, 04/07/2015 tại 68 Trần Quốc Thảo, P.7, 3, TP.HCM.

Nội dung của buổi trò chuyện sẽ xoay quanh các vấn đề chính như sau:
Những chứng bệnh vào thời điểm chuyển mùa khi siêu vi phát triển mạnh mẽ và cách phòng tránh
Quan niệm chữa trị sai lầm trong dân gian có thể để lại những hậu quả khôn lường
Và cuối cùng là cách phát hiện và phòng chống dịch MERS ở trẻ.
Nằm trong khuôn khổ của chương trình “Trò chuyện cùng Chuyên gia” được tổ chức định kỳ tại trường, chương trình không nằm ngoài mục tiêu cung cấp cho Quý vị Phụ huynh những kiến thức cần thiết trong quá trình nuôi dạy con em mình, một mầm non cần sự quan tâm và chăm sóc đúng cách. Bên cạnh các hoạt động dành cho Phụ huynh, nhà trường còn song song tổ chức các Sân chơi dành cho các em học sinh đến tham quan trường cùng với Phụ huynh trong ngày diễn ra hoạt động dưới sự dẫn dắt của các Giáo viên bản ngữ và Việt Nam.

Để công tác tổ chức được chuẩn bị chu đáo với số lượng khách mời giới hạn, Quý vị vui lòng liên hệ đăng ký tham dự theo thông tin bên dưới. Nhà trường Kindy City xin phép được ưu tiên cho Quý phụ huynh có đăng ký tham dự và xin được thứ lỗi nếu không thể thu xếp chỗ ngồi cho Quý vị tham dự mà chưa đăng ký trước.
Điện thoại: 08-62960184 hoặc 0932093545 (Ms. Thoa)
Email: hoiquancacbamehcm@gmail.com

 

Hội Quán Các Bà Mẹ & Phunuhiendai.vn 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc