Mỗi chúng ta, ai cũng có một điểm tựa vững chắc, một niềm tự hào nhất cuộc đời mình, đó chính là Mẹ. Người đã sinh thành và trải qua bao khó nhọc nuôi dưỡng ta nên người. Người luôn yêu thương và dành trọn cả cuộc đời để chúng ta có một cuộc sống tốt đẹp.

Món quà quý giá nhất đối với mỗi người Mẹ chính là tình yêu thương của những người thân yêu và là khi thấy con mình hạnh phúc. Có bao giờ bạn nói với Mẹ rằng “Con Yêu Mẹ” hay một lời “Cảm ơn Mẹ” vì những tháng ngày Mẹ hy sinh vì con, vì những tình yêu vô bờ bến Mẹ dành cho con. Chỉ một câu nói, một hành động nhỏ nhoi cũng đủ sưởi ấm lòng Mẹ và tiếp thêm sức mạnh để Mẹ bước tiếp cùng ta trên đường đời.

Mời bạn xem bộ sưu tập Speaking Roses với những thông điệp yêu thương dành cho Mẹ được in trực tiếp lên những cánh hoa do Flower box thực hiện.

phunuhiendai.Flowerbox.1 phunuhiendai.Flowerbox.2 phunuhiendai.Flowerbox.3 phunuhiendai.Flowerbox.4 phunuhiendai.Flowerbox.5 phunuhiendai.Flowerbox.6 phunuhiendai.Flowerbox.8 phunuhiendai.Flowerbox.9 phunuhiendai.Flowerbox.10

Để sở hữu và trải nghiệm những cành hồng Speaking Roses thật ấn tượng và đẹp mắt,

bạn có thể  liên hệ Flower box qua số điện thoại 08 3995 2797, email: project@flowerbox.com.vn để được tư vấn và đặt hàng.

Flower box

74E Hai Ba Trung, Ben Nghe W., Dist. 1. HCMC

008 2212 1322 –info@flowerbox.com.vn

278C Nam Ky Khoi Nghia, W.8, Dist. 3. HCMC

08 2212 1324  -info1@flowerbox.com.vn

Flower box Orchid

88 Dinh Tien Hoang, Da Kao W., Dist. 1. HCMC

08 6660 0808 – orchid1@flowerbox.com.vn

Website:  flowerbox.com.vn

 Nguồn: Flower box

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc