Banner Nhật Hạ

(Phunuhiendai.vn) – Ngày 11/ 03/2020, Nestlé Việt Nam chính thức cho ra mắt hai dòng sản phẩm dinh dưỡng hữu cơ dành cho trẻ nhỏ, bao gồm sữa công thức NAN Organic 3 dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi và bánh ăn dặm GERBER Organic dành cho trẻ từ 8 đến 24 tháng tuổi.

Các sản phẩm này đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế của Hiệp hội Quốc gia về nông nghiệp bền vững Úc (NASAA) đối với sản phẩm NAN Organic 3 nhập khẩu trực tiếp từ Úc và Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) đối với sản phẩm GERBER Organic nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Sản phẩm NAN Organic 3 phân phối độc quyền tại các cửa hàng của chuỗi siêu thị Con Cưng và sản phẩm GERBER Organic được cung cấp rộng rãi trên toàn quốc. Cho tới nay, Nestlé là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam chính thức giới thiệu trọn bộ sản phẩm dinh dưỡng hữu cơ dành cho trẻ nhỏ.

NAN Organic 3 – Nguồn dinh dưỡng hữu cơ từ sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và khoa học

Nestlé NAN là một trong những thương hiệu được các bà mẹ Việt Nam tin dùng trong nhiều năm qua. Hiện nay, các dòng sản phẩm của Nestlé NAN đã và đang đồng hành cùng mẹ để đem đến điều tốt đẹp nhất cho con gồm có: NAN Optipro 4, NAN Optipro 4 hộp pha sẵn, NAN Supreme 3. Tiếp nối thành công từ các dòng sản phẩm trước đó, Nestlé NAN chính thức giới thiệu dòng sản phẩm hữu cơ mới NAN Organic 3, với các thành phần từ 100% hữu cơ (lactose, đạm whey, sữa tách béo) thỏa mãn những tiêu chuẩn khắt khe theo quy định của Hiệp hội Quốc gia về nông nghiệp bền vững Úc (National Association for Sustainable Agriculture Australia – NASAA).

Quy trình tạo nên sản phẩm dinh dưỡng công thức NAN Organic 3 được giám sát bởi các chuyên gia hàng đầu từ Nestlé, tuân thủ các tiêu chuẩn của NASAA bắt đầu bằng nguồn sữa hữu cơ chất lượng từ đàn bò khỏe mạnh đáp ứng 4 chỉ tiêu sau: (1) Mật độ: Đàn bò được chăn thả xoay vòng với mật độ nuôi phù hợp; (2) Môi trường: Đàn bò tiếp xúc liên tục với môi trường tự nhiên ngoài trời; (3) Sinh sản: Đàn bò duy trì sự sinh sản tự nhiên; (4) Thức ăn: Đàn bò được nuôi bằng thức ăn: không thuốc trừ sâu, không phân bón tổng hợp, không dư lượng kháng sinh. Sau đó, nguồn sữa hữu cơ được chuyển tiếp đến nhà máy để sản xuất theo các quy định về chất lượng và an toàn của Nestlé Thụy Sỹ để tạo nên nguồn dinh dưỡng tự nhiên giúp trẻ phát triển khỏe mạnh.

Sản phẩm dinh dưỡng công thức NAN Organic 3 cung cấp lượng đạm whey vượt trội cùng 100% lactose hữu cơ, giúp trẻ giảm táo bón và hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp trẻ dễ dàng hấp thu dưỡng chất và tạo tiền đề phát triển vững chắc. Ngoài ra, thành phần DHA & ARA là hai acid béo đặc biệt hỗ trợ trẻ phát triển trí não & thị lực. Cũng như Kẽm và Vitamin C, Vitamin D giúp trẻ tăng cường miễn dịch, hỗ trợ đề kháng.

GERBER Organic – Bánh ăn dặm hữu cơ từ quy trình sản xuất an toàn theo tiêu chuẩn Mỹ

Là thương hiệu uy tín trên thế giới với hơn 90 năm lịch sử trong ngành thực phẩm cho trẻ nhỏ, GERBER nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều bà mẹ Việt khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Với phương châm đồng hành cùng mẹ mang lại sản phẩm tốt nhất cho trẻ, GERBER không ngừng giới thiệu những dòng sản phẩm chất lượng. Sản phẩm bánh ăn dặm hữu cơ GERBER Organic là bước đột phá mới của GERBER trong việc tạo nên nguồn dinh dưỡng an toàn dành cho trẻ nhỏ với quy trình sản xuất đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (United States Department of Agriculture – USDA).

Dòng sản phẩm GERBER Organic được công nhận là sản phẩm 100% hữu cơ thông qua quá trình xét duyệt kĩ càng và nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn USDA, bao gồm: (1) Tất cả các thành phần phải được chứng nhận hữu cơ; (2) Tất cả các phương pháp sản xuất và chế biến phải là hữu cơ.

Quy trình chuẩn mực tạo nên sản phẩm bánh ăn dặm hữu cơ GERBER Organic trải qua 5 bước cụ thể: (1) Chọn lọc nguồn nguyên liệu tự nhiên bắt đầu từ việc lựa chọn hạt giống chắc khỏe, (2) Gieo trồng hạt giống trên nguồn đất sạch; (3) Đặc biệt, đảm bảo không sử dụng chất biến đổi Gen (non-GMO) trong toàn bộ quá trình canh tác; (4) Phối hợp chặt chẽ và theo dõi sát sao quá trình phát triển nguồn nguyên liệu với những người nông dân chuyên nghiệp; (5) Thu hoạch nguyên liệu tinh chọn đúng thời gian và vụ mùa. Từ nguồn nguyên liệu chất lượng, các chuyên gia nghiên cứu của Nestlé tiếp tục xử lý theo quy trình khép kín để tạo nên thành phẩm an toàn, dinh dưỡng cho trẻ nhỏ.

Bên cạnh sử dụng nguồn nguyên liệu tinh chọn an toàn, bánh ăn dặm GERBER Organic còn cung cấp hai dưỡng chất thiết yếu là vitamin E và sắt, góp phần củng cố hệ miễn dịch và giúp trẻ phát triển khỏe mạnh hơn.

Theo nghiên cứu mới nhất về “Toàn cảnh thị trường FMCG và người tiêu dùng Việt Nam”[1] (2020) do công ty Kantar Worldpanel[2] thực hiện, xu hướng sử dụng các thực phẩm hữu cơ đang dần tăng lên khi điều kiện cuộc sống được nâng cao, con người sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho các sản phẩm cao cấp hơn. Cùng với đó, mức độ an toàn và ảnh hưởng sức khỏe là hai mối quan tâm hàng đầu của các hộ gia đình khi lựa chọn thực phẩm.

Thấu hiểu điều này, Nestlé không ngừng phát triển những dòng sản phẩm dinh dưỡng dựa trên các nghiên cứu và phát minh khoa học, giúp trẻ nhỏ có một sự khởi đầu khỏe mạnh từ những năm đầu đời. Bộ sản phẩm dinh dưỡng hữu cơ bao gồm NAN Organic 3 thuộc dòng sản phẩm dinh dưỡng công thức và GERBER Organic thuộc dòng sản phẩm bánh ăn dặm cho trẻ là bước tiến đột phá của Nestlé, đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn và sức khỏe của các tổ chức giám định sản phẩm hữu cơ quốc tế.

[1] Vietnam’s FMCG Insight Handbook 2020, Kantar Worldpanel (2020).

[2] Kantar Worldpanel: Công ty tư vấn, nghiên cứu thị trường toàn cầu.

 

Chi Chi 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc