Sự thành công ấn tượng ngoài mong đợi của show diễn hoành tráng “Bước chân hai thế hệ 10”, DVD được phát hành trên toàn thế giới (tất cả những nước có kiều bào Việt đang sinh sống) đạt được doanh thu kỷ lục lớn nhất so với những DVD đã phát hành trước đó. Chương trình nhận được nhiều lời khen của khán giả về phần trang phục được thiết kế công phu và rất lạ mắt.

Sự hợp tác ăn ý giữa ekip chương trình và bộ ba NTK Lê Long Dũng – Mộc Thanh – An Kha đã tạo dấu ấn mạnh mẽ, mang chương trình bước sang tầm cao mới hiện đại hơn, thu hút sự chú ý lớn từ công chúng.

Điểm khác biệt với các show diễn Đại Nhạc Hội khác, “Bước chân hai thế hệ” là chương trình quy tụ số lượng lớn dàn nghệ sĩ, diễn viên, người mẫu, MC nổi tiếng trong showbiz Việt Nam và hải ngoại có dịp mang giọng hát chuyên nghiệp của mình đến gần với khán giả hơn. Chương trình cũng là sự gặp gỡ của những nghệ sĩ ưu tú thế hệ trước và nghệ sĩ trẻ hiện nay, để những khán giả lớn tuổi và trẻ đều có thể thưởng ngoạn.

Đông đảo khán giả tại Việt Nam và khán giả Việt tại hải ngoại thuộc phần lớn từ các nước : Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Úc, Nhật, Đức, Thuỵ Sĩ, Trung Quốc, Thái Lan… thậm chí là tận các nước Pakistan, Thổ Nhĩ Kỳ, … gửi mail về yêu cầu chương trình hãy tiếp tục hợp tác với Bộ 3 NTK Lê Long Dũng – Mộc Thanh – An Kha để mang đến công chúng những màn trình diễn hấp dẫn với trang phục đẹp mắt như “Bước chân hai thế hệ 10”.

MocThanh30.3-16

Chương trình đã khép lại rộn rã niềm vui bởi sự thành công hơn cả mong đợi

MocThanh30.3-1

MocThanh30.3-2

Bộ 3 NTK trẻ tài năng Lê Long Dũng – Mộc Thanh – An Kha đồng hành cùng nhau rất ăn ý, luôn cho ra mắt những sản phẩm độc đáo ấn tượng

MocThanh30.3-4

Bộ trang phục tạo hình Võ Tắc Thiên của NSND Lệ Thủy có kinh phí đầu tư nguyên vật liệu lên đến 4.000 USD (khoảng 84.000.000đ)

MocThanh30.3-5

Kỹ thuật kết pha lê cao cấp thủ công đạt trình độ tinh xảo điêu luyện trong từng tác phẩm của Bộ 3 NTK Lê Long Dũng – Mộc Thanh – An Kha

MocThanh30.3-6

Bộ 3 NTK trẻ hợp tác rất ăn ý với ông bầu trẻ tài năng Dương Đình Trí – con ruột NSND Lệ Thủy

MocThanh30.3-6a

Cô gái trẻ Mộc Thanh – “công chúa” duy nhất trong bộ 3, rất thân thiện, xinh đẹp và quyến rũ như chính những mẫu trang phục mà bộ 3 thiết kế nên

MocThanh30.3-8

MocThanh30.3-7

Phải rất nhiều người phụ để mặc trang phục Võ Tắc Thiên ra sân khấu

MocThanh30.3-14

Bộ 3 NTK vinh dự nhận hoa cảm ơn từ Ban Tổ Chức

MocThanh30.3-11

Những vòng hoa “nguyệt quế” tôn vinh những người đã làm nên một chương trình tuyệt vời

Không phụ lòng khán giản mến mộ, chương trình “Bước chân hai thế hệ 12” được dàn dựng công phu hoành tráng hơn và quy tụ số lượng lớn nghệ sĩ tham gia. Hơn 60 nghệ sĩ nổi tiếng: NSND Lệ Thuỷ, NSƯT Thanh Ngân, NSƯT Tuấn Thanh, NSƯT Trọng Hữu, NSƯT Tú Sương.. diễn viên Trương Quốc Thái, Mai Phương, Kha Ly, Trí Quang, Huỳnh Đông, Lương Thế Thành, Vân Trang, Thanh Duy, Dương Cẩm Lynh, siêu mẫu Lê Trung Cương, Thanh Thức… ca sĩ Chương Đan, NiniTa, MC Anh Quân, Ngọc Tiên, Quốc Bình, Đức Hải…

Ý thức được quy mô hoành tráng và sự tín nhiệm của khán giả, của chương trình, Bộ 3 NTK Lê Long Dũng – Mộc Thanh – An Kha đã đầu tư chi phí lớn để thực hiện toàn bộ phục trang của “Bước chân hai thế hệ 12” giúp chương trình thành công rực rỡ và ấn tượng hơn hẳn chương trình trước. Vì sự bảo mật mang tính hấp dẫn hình ảnh của “Bước chân hai thế hệ 12” sẽ chưa được công bố, chúng ta chờ đợi DVD sẽ phát hành trên toàn thế giới trong vài tháng tới để thưởng thức show diễn đẹp mắt này nhé!

MocThanh30.3-15

Họ là những người trẻ tài năng, thông minh nhưng luôn thân thiện và gần gũi với mọi người

MocThanh30.3-13

Sự trẻ trung tràn đầy sức sống của Bộ 3 NTK Lê Long Dũng – Mộc Thanh – An Kha giúp họ chinh phục nhiều đỉnh cao trên con đường sự nghiệp phía trước. Không chỉ kết hợp với nhau trong công việc, ở họ là một tình bạn thân thiết, gần gũi; bởi thế những thiết kế chính là sự thăng hoa công việc cùng một tình bạn đẹp giữa bộ 3.

Nguồn:  Showbiz.net.vn/Vanhoadoanhnhan.vn

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc