Họ có thể nói là những “công tử”, “thiếu gia”, hay “thiên kim tiểu thư” với vị thế của gia đình, tiếng tăm của dòng họ, nhưng chưa bao giờ nghe họ nhắc đến “gốc” của mình, dù người viết biết rất rõ nhưng cũng không thể “bật mí” vì rất tôn trọng 3 người trẻ đầy tài năng, nhiệt huyết này. Họ tài giỏi, có chút ngông, nhưng rất đáng yêu, gần gũi, vui tính, cực kỳ hòa đồng, thân thiện ngoài đời thường và có tấm lòng nhân ái đáng trân trọng.

Showbiz Việt không còn lạ lẫm gì với tên tuổi của bộ 3 Nhà thiết kế Lê Long Dũng – Mộc Thanh – An Kha, 3 nhà thiết kế trẻ nổi tiếng bởi những sản phẩm thiết kế độc đáo, ấn tượng, hoành tráng bên cạnh những phát ngôn cực kỳ cá tính trong các bài phỏng vấn. Do đó, bạn bè trong giới thường gọi họ bằng nickname khá dễ thương là “Bộ 3 siêu nhân sang chảnh”.

MocThanh30.3-6

3 NTK trẻ cùng NSND Lệ Thủy và con trai Dương Đình Trí – ông bầu trẻ tài năng, trong một show diễn hoành tráng của Thế Giới Màn Nhung

Bộ 3 siêu nhân sang chảnh này nổi tiếng bởi liên tục mạnh tay chi tiền cho những bộ sưu tập khủng. Nhưng giá trị mà họ mang đến lớn hơn nhiều con số tiền tỷ cho mỗi bộ sưu tập, vì mức độ hoành tráng, ý nghĩa và thành quả mang lại từ những bộ sưu tập và những chương trình mà họ tham gia rất có ý nghĩa cả về lịch sử cũng như ý nghĩa xã hội.

Tưởng rằng những tiểu thư, thiếu gia này sống trong nhung lụa và chỉ biết thăng hoa trong nghệ thuật, bởi họ thực sự chỉ đến gần với công chúng bằng các chương trình biểu diễn hoành tráng. Thế nhưng, những bạn bè thân thiết mới biết 3 bạn trẻ không có nhiều thời gian cho những cuộc vui ngoài xã hội, bởi chỉ cần có thể thu xếp là họ lại đến với những chuyến từ thiện không kể không gian và thời gian.

Các bạn không muốn cho báo chí biết chi tiết về những chương trình từ thiện đã tham gia bởi họ tham gia từ thiện vì lòng thiện nguyện phi lợi nhuận. Bộ 3 NTK không chỉ hăng hái trong các chuyến từ thiện đến với các đồng bào trong nước mà còn là mạnh thường quân thường xuyên cho các tổ chức phi chính phủ ở những quốc gia khác. Mới đây nhất, nhà thiết kế Mộc Thanh vừa trở về trong chuyến từ thiện cho một tổ chức chính phủ phi lợi nhuận ở Mỹ và nhận được Bằng khen trực tiếp từ Thượng nghị sĩ Quận Cam Lou Correa.

3NTK-tuthien7.4-1

Nhà thiết kế Mộc Thanh mang đến nụ cười ấm áp và tấm lòng nhân ái nơi vùng sâu vùng xa, chia sẻ cùng đồng bào nghèo

3NTK-tuthien7.4-4 3NTK-tuthien7.4-5 3NTK-tuthien7.4-6

Công ty Mộc Thanh tặng Nhà tình thương cho một Bà mẹ Việt Nam anh hùng neo đơn và hơn 300 phần quà cho bà con nghèo, các em học sinh nghèo hiếu học vùng sâu vùng xa.

3NTK-tuthien7.4-7

Phó Chủ tịch tỉnh Đồng Tháp trao Bằng khen tri ân những việc làm thiện nguyện của Công ty Mộc Thanh với đồng bào nghèo tại địa phương cho Nhà thiết kế Mộc Thanh

3NTK-tuthien7.4-7a

Nụ cười thân thiện, chia sẻ những yêu thương, đồng cảm cùng trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa

3NTK-tuthien7.4-8

Đoàn từ thiện phải di chuyển khó khăn người và quà bằng ghe thuyền để vào vùng sâu trao tặng cho bà con nghèo và các em học sinh; nhưng họ vẫn là những bạn trẻ, vui vẻ và lạc quan, tranh thủ đùa vui vì chẳng mấy khi được trải nghiệm cảnh sông nước như thế này.

3NTK-tuthien7.4-9

Trong một chuyến đi từ thiện khác với các anh chị em nghệ sĩ thân thiết

3NTK-tuthien7.4-10

Đoàn từ thiện có sự tham gia của cô Chanh – ca sỹ Phương Thanh (mặc áo nhà chùa)

3NTK-tuthien7.4-10a 3NTK-tuthien7.4-11

Phút thư giãn, giải lao bên nhau

MocThanh30.3-10

Bộ 3 “siêu nhân sang chảnh” nhận hoa cảm ơn từ Ban Tổ Chức một chương trình nghệ thuật (trình diễn bộ sưu tập)

MocThanh30.3-11

Những vòng hoa “nguyệt quế” tôn vinh những người đã làm nên một chương trình tuyệt vời

Sau những show diễn lớn vừa qua (Bộ 3 NTK vừa tham gia các chương trình: Kỷ niệm 64 năm Đoàn Thanh Minh Thanh Nga với sự tài trợ trang phục cho 2 vở cải lương kinh điển “Tiếng Trống Mê Linh” và “Bên Cầu Dệt Lụa”; show diễn tại “Lễ hội Áo dài”; Đại nhạc hội Thế Giới Màn Nhung – Bước chân 2 thế hệ…), Bộ 3 siêu nhân sang chảnh Lê Long Dũng – Mộc Thanh – An Kha bật mí sẽ dành thời gian ngắn để nghỉ ngơi và tiếp tục thực hiện chuyến từ thiện dài 1 tuần đến các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long vào giữa tháng 4/ 2014.

Họ lại tiếp tục ghi điểm với công chúng về hình ảnh một thế hệ trẻ tài năng nhiệt huyết với đam mê và giàu lòng nhân ái!

Nguồn: Vanhoadoanhnhan.vn

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc