Nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng hằng năm, trong dịp Tết Bính Thân năm nay, Hệ thống siêu thị Big C kết hợp cùng công ty Unilever trao tặng 3.400 phần quà tận tay hộ nghèo tại 20 tỉnh, thành trên cả nước với tổng giá trị các phần quà tương đương 748 triệu đồng.

Chương trình trao quà diễn ra từ ngày 27/01 đến cận Tết Nguyên Đán. Mỗi phần quà trị giá tương đương 220.000đ/phần bao gồm các sản phẩm tiêu dùng thiết yếu (dầu ăn, nước tương, nước mắm, hạt nêm và một số sản phẩm hóa mỹ phẩm) để san sẻ phần nào những khó khăn của các hộ nghèo tại các địa phương có Big C hoạt động như: Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Đà Lạt, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Huế, Nghệ An, Ninh Bình, Vinh, Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Việt Trì, Bắc Giang.

Big C Dong Nai trao qua Tet cho nguoi ngheo dia phuong (1)

Big C Dong Nai trao qua Tet cho nguoi ngheo dia phuong (2)Big C Đồng Nai trao quà Tết cho người nghèo địa phương

Ngoài ra, vào ngày 01/2/2016 sắp tới, Big C cùng Sở Công Thương Tp. Hồ Chí Minh cũng tiến hành trao tặng 300 phần quà cho công nhân nghèo tại các tình Đồng Tháp, Trà Vinh, Bến Tre, Tiền Giang.

Big C Hai Phong trao qua Tet cho nguoi ngheo dia phuong (1)

Big C Hai Phong trao qua Tet cho nguoi ngheo dia phuong (2)Big C Hải Phòng trao quà Tết cho người nghèo địa phương

Đây là lần thứ 8 liên tiếp Hệ thống siêu thị Big C phối hợp với các đối tác thực hiện chương trình từ thiện Tết, trao quà cho người nghèo với tổng số quà lên đến hơn 16.000 phần quà, được trao đến tận tay những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vui đón Tết. Đồng thời, đây cũng là cách Big C cùng các nhà cung cấp thể hiện được những giá trị nhân văn tốt đẹp, tinh thần tương thân tương ái vì cộng đồng.

Big C Truong Chinh trao qua Tet cho nguoi ngheo (1)

Big C Truong Chinh trao qua Tet cho nguoi ngheo (2)Big C Trường Chinh trao quà Tết cho người nghèo địa phương

Trong hơn 17 năm phát triển tại Việt Nam, Hệ thống siêu thị Big C luôn thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp thông qua nhiều chương trình thiết thực vì lợi ích cộng đồng. Xuyên suốt trong năm 2015, Big C đã triển khai nhiều hoạt động, chương trình xã hội để hỗ trợ cho cộng đồng, điển hình như: tặng quà Tết người nghèo (1/2015), tặng quà cho trẻ em nghèo nhân dịp Tết Thiếu nhi (28/5 – 2/6), tổ chức cuộc thi Big Cộng Đồng (7-10/2015) cho nhân viên để cấp vốn cho các dự án xã hội nhằm cải thiện điều kiện sống của trẻ em độ tuổi từ 0-6 tuổi; v.v…

CLB 1001 cách sống thiện/ TT cung cấp từ Big C

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc