Banner Nhật Hạ

Biết đến phương pháp điều trị sạch rạn 90%, bà mẹ 3 con quyết tâm lặn lội 300km kiểm chứng hiệu quả.

Được biết đến công nghệ Laser Ultrapulse Plus có khả năng loại bỏ đến 90% vết rạn chỉ sau một lần duy nhất, chị K.T. Hà (38 tuổi, Nghệ An) đã không quản ngại vất vả đi 300km ra Hà Nội với khao khát lấy lại làn da không tì vết.

Rạn da – Dấu tích xấu xí mà phụ nữ nào cũng muốn xoá bỏ!

Phụ nữ đã trải qua chuỗi ngày mang nặng đẻ đau, không ai là không mang trên mình những vết tích ghi dấu 9 tháng 10 ngày thiêng liêng ấy. Người thì có sẹo mổ dài ngang bụng, người lại có vòng bụng xồ xề, nhăn nheo,… Nhưng trong số đó, phần lớn chị em đều phải đối mặt với rạn da. Dù ít dù nhiều, các vết rạn da sau sinh sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của mẹ, khiến chị em khi vừa hoàn thành thiên chức cao cả bỗng giật mình nhận ra cơ thể đã bị tàn phá, xuống cấp đến nhường nào.

Chị K.T. Hà (38 tuổi đến từ Nghệ An) cũng không là ngoại lệ. Là người đã từng dũng cảm vượt cạn đến ba lần thành công, chị hiểu rất rõ tình trạng rạn da của cơ thể mình nói riêng và nỗi khổ tâm bị rạn cướp đi làn da thanh xuân của phụ nữ nói chung.

Nỗi khổ tâm mà phụ nữ nào cũng hiểu mang tên “rạn da”

(Ảnh minh hoạ) 

“Ban đầu, rạn chỉ nhỏ và mờ thôi nhưng càng ngày càng nứt ra rộng hơn, chuyển màu thâm sì rồi trắng dần ra. Nhiều khi mặc cảm lắm mà không dám thổ lộ với ai vì xấu hổ. Nhớ có lần bé nhà mình hỏi mẹ sao trên bụng lại có nhiều con giun sợ thế, mình chỉ biết cười mà thật ra trong lòng tủi vô cùng” – Chị Hà chia sẻ.

Chị Hà cho biết bản thân đã sử dụng nhiều loại kem bôi và cả phương pháp lăn kim nhưng hiệu quả chẳng được bao nhiêu mà điều trị rất mất thời gian, tốn kém và đau đớn

Chị tâm sự: “Mặc dù đẻ ba đứa mình đều sinh thường, thế mà chẳng hiểu sao hôm đấy lăn kim lại thấy đau một cách đáng sợ như thế. Đang làm mà mình phải bảo họ dừng lại vì không chịu được, nhấc người dậy thấy bụng mình đang chảy máu rất nhiều”

Cách đây không lâu, trong một lần họp lớp đại học, chị Hà cho biết đã được một người bạn giới thiệu về một phương pháp trị rạn không đau, không xâm lấn có tên gọi Laser Ultrapulse Plus. Chị cũng được tận mắt nhìn kết quả điều trị của bạn, đúng là “Trăm nghe không bằng một thấy”, chị đã quyết định thử thêm một lần nữa.

Chị cho biết thêm: “Vì bị tâm lý từ lần trước đó nên mình cũng khá run. Phải mất một lúc khá lâu mình tự trấn an bản thân rồi mới để bác sĩ thực hiện. Ban đầu, bác sĩ có ủ tê vùng bụng cho mình nên khi làm cảm thấy khá dễ chịu. Trong quá trình làm, bác sĩ cũng thường xuyên trò chuyện, hỏi han nên mình an tâm hơn nhiều.”

Kết quả trị rạn bất ngờ của bà mẹ 3 con bằng Laser Ultrapulse Plus 

Chia sẻ về kết quả trị rạn bằng Laser Ultrapulse Plus, chị Hà không giấu nổi niềm hạnh phúc: “Mình không biết diễn tả như thế nào, cảm xúc chắc chỉ những người trải qua rồi mới hiểu, sau lần điều trị đầu tiên, vết rạn đã mờ tới 80%”

Trị rạn bằng laser không phải là phương pháp mới, nhưng thực sự mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người dùng thì Laser Ultrapulse Plus đang được các chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam đánh giá khá cao. Trường hợp của chị K.T. Hà đã trị rạn thành công và tìm lại được cơ hội sống vui, trẻ, đẹp cùng với thanh xuân của mình. Nếu bạn đang phải đối mặt với rạn da lâu năm và mong muốn tìm được một bí quyết chữa rạn triệt để, Laser Ultrapulse Plus sẽ là một gợi ý hoàn hảo để bạn tham khảo. Hy vọng các chị em phụ nữ sẽ sớm “tạm biệt” rạn da để cuộc sống không còn những lắng lo, muộn phiền.

Thẩm mỹ viện Venus là địa chỉ trị rạn da đáng tin cậy được nhiều chị em lựa chọn

 

B.Đ.M

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc