Buổi phỏng vấn là cơ hội để bạn bộc lô càng nhiều năng lực càng tốt, khả năng được tuyển dụng của bạn càng cao. Song song với kiến thức, năng lực của bạn, ngoại hình cũng chiếm một thang điểm không hề nhỏ. Để lọt vào đôi mắt của nhà tuyển dụng, bạn cần tạo sự khá biệt so với các ứng viên khác. Nhưng bạn không nên tạo một vẻ ngoài quá sắc sảo, đó sẽ là điểm trừ. Vậy phải làm sao? Vẻ Đẹp Việt xin chia sẻ cùng bạn bí quyết trang điểm cho buổi phỏng vấn nhé!

Phấn nền

Đánh một lớp phấn nền nhẹ, vừa phải, sau đó sử dụng kem che khuyết điểm để che những vùng thâm, nám, nếu cần thiết

Đánh mắt

Nhóm nghiên cứu về các sản phẩm làm đẹp tại Glossybox cho rằng, các gam màu trung tính như nâu, vàng nắng hay vàng nâu là phù hợp nhất khi đánh mắt. Lựa chọn cách đánh nhẹ, làm rõ đôi mắt nhưng không quá nổi bật, tránh xa các loại mắt nhũ vì nó dễ khiến người đối diện mất tập trung. Với bút kẻ mắt, các nàng nên chọn màu đen truyền thống hoặc màu chocolate. Kẻ một đường duy nhất, mềm và mỏng, tránh xa các loại chì kẻ mắt nhiều màu sắc.

Những loại mắt nước và lấp lánh ánh kim chỉ thích hợp với những buổi đi chơi với bạn bè, nhưng với một người đang đi xin việc thì đây lại là điểm trừ

Nếu bạn muốn nhìn mình trẻ trung hơn, có thể sử dụng phấn mắt highlight màu sáng đánh hốc mắt và dưới xương chân mày.

Kẻ viền mắt thật thanh mảnh sát viền chân lông mi.

Uốn cong lông mi và chải mascara từ 1 đến 2 lớp.

Má hồng

Để tạo nét hồng hào tự nhiên, bạn sử dụng phấn má hồng dạng kem, dùng ngón tay chấm khoảng 3 vạch màu trên xương gò mà và tán đều.

Son môi

Chọn son lâu phai như màu pastel, màu hồng nhạt và thoa thêm một lớp lip balm

Phấn phủ

Dùng phấn phủ định hình lại khuôn mặt của bạn.

Ghi nhớ chi tiết nhỏ:

Nước hoa: Hãy để dành Chanel No 5 hay các mùi nước hoa quyến rũ vào dịp khác nhé. Bạn chỉ cần tắm sữa tắm và thoa sản phẩm khử mùi, thế cũng đã đủ thơm tho rồi đấy!

Móng tay, móng chân: chắc chắn là đã được gọt dũa kỹ lưỡng. Bạn có thể sơn móng tay màu nude, và tránh những màu sắc sặc sỡ, nổi loạn.

Chúc bạn thành công!

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc