Nhằm giúp các gia đình có căn bếp đẹp với các dụng cụ nhà bếp hợp thời trang, tiện dụng, chất lượng và đẹp mắt, Công ty Trung Huy – Nhà nhập khẩu đồ dùng nhà bếp thương hiệu Zebra- chất lượng uy tín và có tên tuổi tại Thái Lan – đã tung ra bộ sưu tập sản phẩm đồ dùng nhà bếp Zelect gồm các dụng cụ bằng inox như mui, vá, sạn, bình giữ nhiệt, cà men giữ nhiệt,  xô đá, chảo chống dính… 

Mùa Tết sắp đến là dịp để các gia đình làm mới tổ ấm của mình bằng cách trang hoàng, mua sắm các sản phẩm trong gia đình, trong đó làm mới căn bếp là một niềm vui và nhu cầu của các bà nội trợ. Các sản phẩm Zebra không chỉ có mẫu mã đẹp, mà còn đảm bảo an toàn sử dụng do sản xuất bằng chất lượng inox 304 cao cấp, là loại inox dùng cho thực phẩm, không bị ôxy hóa, không hoen gỉ.

Zelect dang bao_02

Trên sản phẩm, thành phần nhựa sử dụng, như nắp, tay cầm…., là nhựa PP nguyên sinh, tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Bên cạnh đó, điểm nổi bật của bộ sưu tập đồ dùng nhà bếp Zelect  là không chỉ đẹp, chất lượng cao mà còn được thiết kế có nhiều chức năng, nhiều màu sắc thời trang.

Cà men giữ nhiệt vừa được thiết kế để giữ cả nóng và lạnh, vừa có thể sử dụng làm xô đá, xô ướp rượu vang. Đặc biệt, ca inox 2 lớp có kiểu dáng mới, giúp ca và nắp có thể úp nghiêng sau khi rửa, tránh nước bị đọng trong ca, chống mùi hôi. Các bộ cà men có nắp và khoá gài thông minh, để có thể tách rời, dùng một, hai, hay nhiều ngăn tùy theo nhu cầu sử dụng.

Đồ dùng nhà bếp Zebra, với logo đầu con ngựa vằn, đã được các bà nội trợ Việt Nam tin dùng suốt 40 năm qua.

Các sản phẩm Zebra được bán tại các siêu thị và tại showroom Trung Huy, 26 PHAN HUY CHÚ –  P10 – Q5.

Nhân dịp cuối năm, Trung Huy có chương trình tri ân khách hàng thực hiện trên toàn quốc với những ưu đãi giảm giá từ 20% đến 30% tùy sản phẩm.

 

Hồng Lê/ lehong.pnhd@…

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc