Hoa hậu nhí duyên dáng nhất và Hoa hậu nhí được yêu thích nhất chính là hai danh hiệu xứng đáng dành cho những nỗ lực của Hồng Lam. Khoảnh khắc đăng quang của em nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả yêu mến chương trình tại chung kết World Tourism Festival 2018.

Đoàn thí sinh Việt Nam tham dự World Tourism Festival 2018 có hai thí sinh là Hồng Lam và Diễm My. Cả hai đều là những thí sinh nhỏ tuổi nhất của chương trình. Diễm My 5 tuổi và Hồng Lam 6 tuổi.

Xuyên suốt hành trình dự thi, mặc dù chỉ hơn Diễm My 1 tuổi nhưng Hồng Lam luôn tỏ ra là đàn chị, yêu thương và chỉ bảo em Diễm My. Cả hai đã xuất sắc vượt qua vòng tuyển chọn để cùng góp mặt trong đêm chung kết với những thành quả đáng chúc mừng.

Hành trình dự thi World Tourism Festival 2018 tại Philippin với Hồng Lam có lẽ là một hành trình khó quên. Đây không chỉ là cơ hội cho phép em được trải nghiệm, học hỏi thêm từ các thí sinh nước bạn mà còn là nơi cho em nhiều kỷ niệm khó quên. Đặc biệt buổi tiệc sinh nhật tròn 6 tuổi của Hồng Lam được ban tổ chức và các thí sinh âm thầm chuẩn bị. Các em đã được vui chơi và gửi tới nhau những lời chúc tốt đẹp.

Là cô bé đến từ Thành phố Hoa Phượng Đỏ, Hồng Lam được đánh giá là thí sinh thành công nhất trong việc quảng bá hình ảnh quê hương đến bạn bè quốc tế. Mặc dù còn rất nhỏ tuổi nhưng em có tinh thần dân tộc rất cao. Đặc biệt trong phần thi trang phục truyền thống, Hồng Lam đã mang cả bầu trời hoa phượng lên sân khấu quốc tế.

Hồng Lam  được chính Giám đốc Trung Tâm Ươm Mầm Tài Năng Hải Phòng – Cô Nguyễn Thúy Hằng phát hiện khả năng làm model và đã đặc cách đưa vào lớp Model Nâng cao để đào tạo, phát triển tài năng. Model Ngọc Hà và Huấn luyện viên Quốc tế Tiến Thuận – Người đứng đằng sau sự thành công của loạt tên tuổi người đẹp Hải Phòng chính là người trực tiếp dìu dắt Hồng Lam trong quá trình học tập và dự thi.

Sự tự tin, bản lĩnh của Hồng Lam có lẽ sẽ là dấu ấn khó quên trong lòng ban tổ chức cũng như các khán giả theo dõi chương trình. Với tinh thần ham học hỏi, sự lễ phép và quyết tâm của mình, tin chắc trong thời gian tới, Hồng Lam sẽ có nhiều bước tiến xa hơn nữa.

(Tổng hợp)

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc