Ngày 12/11/2017,  BB Wellness – mô hình spa cho mẹ và bé khai trương tại tầng 4,  Léman Tower, 117 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3.

Mới xuất hiện ít ỏi ở Mỹ, Úc, Singapore trong một vài năm gần đây nhưng thủy liệu pháp bơi nổi đang được các bố mẹ tìm đến ngày càng nhiều. Các chuyên gia cũng nhận định, trẻ sơ sinh vốn quen với môi trường nước từ trong bụng mẹ nên hoạt động bơi nổi, quẫy đạp vùng vẫy trong bể bơi sẽ mang lại nhiều tác dụng cho bé cả về sự phát triển thể chất lẫn trí não.

BB Wellness đi tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và những dịch vụ vui chơi, hoạt động thể chất bổ ích cho trẻ sơ sinh này tại Việt Nam. Toàn bộ công nghệ và dịch vụ của BB Wellness đều đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Singapore, từ nhân viên đến chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất… Nhất là với thủy liệu pháp bơi nổi baby float, BB Wellness kiểm soát kĩ càng từ việc sử dụng nước khoáng uống được cho bé bơi đến nhiệt độ, bể bơi, đồ dùng, sản phẩm đều thích hợp với trẻ nhỏ…

Hinh 2

Đến với BB Wellness, những trẻ sơ sinh từ 7 tuần tuổi đã có thể được tham gia lớp bơi nổi để được vận động tự do trong làn nước ấm áp luôn được duy trì nhiệt độ thích hợp.

So với việc chỉ nằm và vận động tay chân, việc vận động dưới nước giúp bé phát triển toàn diện và giải quyết các vấn đề về sức khỏe. Rất nhiều bé sau khi tham gia bơi nổi tại BB Wellness đã ăn ngon, ngủ ngon hơn, không còn khóc đêm.

Ngoài ra, các bé cứng cáp hơn, vận động lật, bò, cầm nắm tỏ ra nhanh hơn các bạn khác. Nhiều nghiên cứu cũng chứng minh là môi trường nước được kiểm soát nhiệt độ và áp lực phù hợp sẽ tác động lên lồng ngực trẻ, giúp tăng cường hệ hô hấp và cải thiện tuần hoàn máu tốt hơn, từ đó, giúp tăng khả năng miễn dịch cho trẻ. Tuy nhiên, liệu pháp bơi nổi này không đơn giản là thả con xuống nước, để thực hiện bơi nỏi cho trẻ nhỏ, đặc  biệt các  trẻ nhỏ mà có tiền sử bị bệnh, thiếu cân, sinh non… đòi hỏi những tiêu chuẩn khá khắt khe về chất lượng nước, nhiệt độ, bể bơi, kĩ thuật masage… Do đó, khi cho con bơi nổi, phụ huynh luôn tìm hiểu kỹ và lựa chọn nơi có dịch vụ uy tín để đảm bảo an toàn cho trẻ.

hinh 3

Nhiều bố mẹ chia sẻ, điều quý giá nhất tìm được ở BB Wellness, ngoài những phút giây hạnh phúc khi thấy con yêu được vận động, thư giãn, chăm sóc, vui chơi trong một không gian dành riêng cho mình, chính là những lợi ích về sức khỏe cho em bé.

Phương pháp chăm sóc và rèn luyện kĩ năng cho trẻ không còn là bao bọc kín đáo trong nhà nữa, mà phải nắm bắt giai đoạn vàng từ sơ sinh tạo tiền đề cho trẻ phát triển toàn diện. BB Wellness mong muốn được cùng bố mẹ nắm bắt trọn vẹn giai đoạn vàng của con mình, để con được hỗ trợ toàn diện trở nên cứng cáp và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

hinh 4

Cùng với việc ra mắt không gian dành riêng cho bé,  BB Wellness cũng song song cung cấp  dịch vụ Massage – Yoga – Chăm sóc sau sinh dành cho các mẹ tại nhà, nơi các mẹ cảm thấy thoải mái nhất. Chia sẻ sự vất vả nặng nề của mẹ bầu, hay sự khó khăn đi lại cần toàn tâm toàn ý chăm sóc baby sau sinh của các mẹ, đội ngũ kĩ thuật viên của BB Wellness sẽ mang dịch vụ spa chuyên nghiệp đến tận nhà, nỗ lực giúp mẹ lấy lại vẻ đẹp, sức khỏe và sự tự tin vốn có để quay trở lại với cuộc sống và công việc thường nhật. 

Được đào tạo bài bản tại Singapore, am hiểu về thể chất và đồng cảm sâu sắc với tâm lý của người mẹ, chuyên viên của BB Wellness sẽ có những chia sẻ hữu ích trong từng trường hợp cụ thể cùng mẹ chăm sóc bản thân yêu thương cơ thể của chính mình.

 

Phụ Nữ Hiện Đại & BB Wellness

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc