BB – CC – DD là những thuật ngữ mà mọi người vẫn thấy trên những sản phẩm trang điểm, tuy nhiên không chắc ai trong chúng ta hiểu được công dụng và sự khác nhau giữa những sản phẩm này. Dạng kem này không đơn thuần là sản phẩm makeup mà cũng không thật sự là sản phẩm dưỡng da.

1CSDKDA

Chức năng đúng của những sản phẩm này là hỗ trợ cho lớp nên trở nên hoàn hảo hơn, với một số tình trạng da đẹp thì chỉ cần những sản phẩm này tuy nhiên da có vấn đề cần che phủ khuyết điểm thì sản phẩm này chưa đủ khả năng che phủ.

BB ( Blemish Balm ) được xem là dòng sản phẩm thế hệ đầu tiên mang nhiệm vụ che khuyết điểm đặc biệt dành cho những tình trạng da bị mụn, với lớp phủ nhẹ nhàng mềm mượt  giúp lớp nền được bền hơn, BB cũng được xem như thay thế bước primer. Tuy nhiên mặt hạn chế của sản phẩm này đó chính là màu sắc, thường thì chỉ có màu sáng nên nếu thoa không kiểm soát mặt dễ trắng bệch.

CC ( control color ) về cơ bản CC khắc phục được nhược điểm của BB đó chính là các hạt màu che phủ mạnh, giúp che phủ được các vết ửng đỏ xung quanh mũi, mụn…điều chỉnh màu da một cách hoàn hảo hơn . Bên cạnh đó CC có tính năng 3 in 1 “ che khuyết điểm – dưỡng da – chống nắng “ khiến cho sản phẩm tạo nên được cơn sốt cho người tiêu dùng với khả năng linh hoạt, tiện ích.

DD ( Daily Defense ) là một sản phẩm che khuyết điểm, dưỡng da và bảo vệ da chống UVA – UVB được khuyến khích dùng mỗi ngày đặc biệt là những tình trạng da lão hóa.

Hiểu rõ về BB – CC – DD

Trên thực tế những sản phẩm trên đây là đa chức năng nên không mang tính chất đặc trị cho một vùng da nào đó có vấn đề. Ngoài ra nếu trên 30 tuổi các chuyên gia khuyên lên sử dụng serum trước khi thoa sản phẩm BB – CC lên da và đặc biệt những tình trạng da khô tốt nhất nên thoa kem dưỡng ẩm lên trước khi sử dụng

 

MIÊN THẢO

Theo chuyên viên tư vấn của Mineral spa

http://mineralspa.vn/

https://www.facebook.com/spamineral

140 Ký Con -p. Nguyễn Thái Bình -Q1 – phone : 08 – 39142931

 Nguồn: Mineral spa/CamMedia

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc