Banner Nhật Hạ

Những vụ tai nạn bất ngờ không những làm người nhà nạn nhân đau xót mà còn ảnh hưởng đến cả gia đình nạn nhân trong tương lai gần. Lúc này, sự có mặt kịp thời của đơn vị hỗ trợ như Bảo hiểm Viễn Đông là điều cần thiết nhất.

Theo đó, vào khoảng 11g15 phút ngày 17/2/2016, tại khu vực dốc cầu Trường Đai, đường Lê Đức Thọ, Gò Vấp, TP.HCM đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Theo người dân địa phương cho biết, chiếc xe ben chở cát mang biển số 61C10661 do anh Nguyễn Văn Tùng cầm lái đi hướng từ QL 1A về đường Lê Đức Thọ. Khi đổ dốc cầu Trường Đai thì không may xe bị mất phanh đã tông trực diện 7 xe máy, khiến hai người tử vong tại chỗ là ông Nguyễn Văn Nghĩa (sinh năm 1945) và bà Trần Thị Lệ Thủy (sinh năm 1967), các nạn nhân bị thương nặng là anh Trần Kim Quang (sinh năm 1983) đang nằm điều trị tại bệnh viện Gia Định, anh Hoàng Nam Minh (ngụ Q.12) bị gãy xương chân trái và hai người bị xây xát nhẹ là ông Nguyễn Văn Trọng (74 tuổi), Vũ Thị Kim Thoa (67 tuổi) cùng ngụ Q.Gò Vấp đã xuất viện.

Bao hiem Vien Dong 2Bảo hiểm Viễn Đông chia sẻ cùng gia đình nạn nhân ngay thời điểm cần thiết nhất

Ngay khi nhận được tin báo chiều qua, Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) nhanh chóng cử đại diện đến thăm viếng và chia buồn cùng gia đình các nạn nhân. Phó Tổng giám đốc Trương Ngô Sen cho biết trước mắt VASS hỗ trợ cho gia đình nạn nhân “mức trách nhiệm bảo hiểm” một phần chi phí giúp gia đình tổ chức tang lễ cho người quá cố. Đại diện gia đình nạn nhân cũng cảm ơn bảo hiểm Viễn Đông đã có mặt kịp thời.

Bao hiem Vien Dong 3

Bao hiem Vien DongĐại diện Bảo hiểm Viễn Đông hỗ trợ cho gia đình nạn nhân “mức trách nhiệm bảo hiểm” một phần chi phí giúp gia đình tổ chức tang lễ cho người quá cố.

Nguồn Bảo hiểm Viễn Đông 

Banner Nhật Hạ