Ngày 1/8/2017, Auchan Việt Nam tiếp tục khai trương siêu thị mới Auchan Lũy Bán Bích tại số 332 Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, Tp.HCM.  Với diện tích 1.400m2 , Auchan Lũy Bán Bích đảm bảo không gian mua sắm mới mẻ với các mặt hàng đa dạng và chất lượng nhằm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. 

Siêu thị Auchan-phunuhiendai.vn-1

Ban giám đốc siêu thị cắt băng khai trương Auchan Lũy Bán Bích

Đây là siêu thị thứ 13 của Auchan Việt Nam, với phương châm tạo nên một nền thương mại năng động và phát triển, nhằm phục vụ tốt nhất cho đông đảo người dân Việt Nam. Các quầy hàng thực phẩm chất lượng với các sản phẩm bán lẻ đa dạng và một khu vực ăn uống với các món ăn truyền thống được chế biến theo khẩu vị của người dân địa phương và kiểm soát về chất lượng cũng như nguyên vật liệu từ những lời khuyên và kinh nghiệm chuyên môn về sản phẩm tươi sống. Bên cạnh đó là các sản phẩm thương hiệu lớn với giá rất cạnh tranh cũng như các sản phẩm thương hiệu Auchan và sản phẩm của các nhà cung cấp địa phương (trái cây, rau củ, hoa tươi, bánh ngọt,…); các ngành hàng phi thực phẩm đa dạng như: sản phẩm điện gia dụng, sản phẩm may mặc, thư viện văn phòng phẩm… và các dịch vụ tiện ích cho cuộc sống và cho việc mua sắm như: bãi giữ xe miễn phí, giao hàng tận nơi… Đây là cách giúp Siêu thị Auchan đóng góp vào kinh tế địa phương và đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của khu vực.

Siêu thị Auchan-phunuhiendai.vn-3

Các gian trưng bày sản phẩm tiêu dùng đa dạng tại siêu thị

Về Tập đoàn bán lẻ Auchan:

Là tập đoàn bán lẻ của Pháp, Auchan có mặt tại 17 quốc gia. Tập đoàn bán lẻ Auchan được đánh giá và xếp hạng thứ 11 về nhà phân phối thực phẩm toàn cầu (theo Deloitte) và nhà sử dụng lao động có trách nhiệm đứng thứ 35 trên thế giới (theo tạp chí Fortune). Tập đoàn bán lẻ Auchan hoạt động thương mại dưới nhiều mô hình khác nhau và hiện có hơn 3,715 điểm bán hàng dưới các mô hình: Đại siêu thị, siêu thị, cửa hàng tiện lợi và ngày một tăng qua mô hình thương mại điện tử tại một số quốc gia. Để xây dựng một thương mại hiện đại, Tập đoàn bán lẻ Auchan đặt khách hàng của mình làm trọng tâm của tất cả chính sách của mình: về giá khuyến mãi, lựa chọn và đa dạng hàng hóa, chất lượng dịch vụ, thích nghi với thị trường địa phương, kết hợp thương mại đa kênh.

Về Auchan Việt Nam 

Siêu thị Auchan đầu tiên ở Việt Nam chính thức khai trương vào năm 2015. Hiện nay, hệ thống siêu thị Auchan đã lên đến 13 siêu thị với diện tích bán hàng trung bình từ 1,500-2,500 m2/ mỗi siêu thị và với hơn 800 nhân viên tại Việt Nam. Các siêu thị Auchan Việt Nam đang có mặt tại các thành phố lớn: Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Tây Ninh. Với dịch vụ khách hàng, sự đa dạng về hàng hóa, các sản phẩm nhãn hàng riêng chất lượng và các chương trình khuyến mại đặc biệt là những đặc điểm chính nhằm đáp ứng được nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

Danh sách các siêu thị hiện có của Auchan Việt Nam:

Tại Tp.HCM (9 siêu thị)

 1. AUCHAN LŨY BÁN BÍCH: 332 Lũy Bán Bích, Hoà Thạnh, Tân Phú TP.HCM
 2. AUCHAN HOÀNG VĂN THỤ: 431A Hoàng Văn Thụ, P.4, Tân Bình, TP.HCM
 3. AUCHAN ÂU CƠ (MAI LAN): 856 Âu Cơ – P. 14 – Q. Tân Bình, TP.HCM
 4. AUCHAN USEFUL: Chung cư Useful, 654/6 Lạc Long Quân, P. 9, Q. Tân Bình, TP.HCM AUCHAN ERA: Chung cư Era Town, đường 15B nối dài Nguyễn Lương Bằng, P. Phú Mỹ, Q. 7, TP.HCM
 5. AUCHAN MÃ LÒ: 198A Mã Lò – P. Bình Trị Đông A – Q. Bình Tân, TP.HCM
 6. AUCHAN PHẠM VĂN CHIÊU: 359 Phạm Văn Chiêu – P.14 – Q. Gò Vấp, TP.HCM
 7. AUCHAN PHẠM VĂN ĐỒNG: 110A Phạm Văn Đồng – P.3 – Q. Gò Vấp, TP.HCM
 8. AUCHAN TRẦN BÌNH TRỌNG: 240 Trần Bình Trọng – P.4 – Q.5, TP.HCM
 9. AUCHAN TRƯỜNG SƠN: 11 Trường Sơn – P.15 – Q.10, TP.HCM

 Tại Hà Nội (2 siêu thị)

 1. AUCHAN VICTORIA VĂN PHÚ: Tòa nhà V3 Victoria – Khu đô thị Văn Phú – P. Phú La – Q. Hà Đông – Hà Nội
 2. AUCHAN LONG BIÊN: Tầng 2, Mipec Riverside, 2 Long Biên – P. Ngọc Lâm – Q. Long Biên, Hà Nội

Tại Tây Ninh (1 siêu thị)

 1. AUCHAN TÂY NINH: 217 – 219 đường 30/4, P.2, TP. Tây Ninh

 

Chi Chi 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc