Thương hiệu Asoẻn với dòng sản phẩm áo cưới cao cấp gần 20 năm qua tại Tp HCM, đạt chuẩn về chất lượng và mẫu mã, hiện đang được tiêu thụ chủ yếu tại thì trường Mỹ và châu Âu. Đầu tháng 2/2015, với mong muốn mang đến cho khách hàng “một không gian sống nhẹ nhàng, thoải mái, thân thiện môi trường và tiết kiệm”, công ty Asoẻn đã chính thức giới thiệu dòng  sản phẩm mới “thiết bị chiếu sáng công nghệ LED”.

Công nghệ đèn Led tiết kiệm năng lượng khoảng 90% so với đèn sợi đốt và 50% điện năng tiêu thụ so với đèn compact, qua đó giúp người tiêu dùng tiết kiệm đến 2 lần khi sử dụng đèn Led thay các loại đèn khác. Đặc biệt, sản phẩm đèn Led không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì, camium và tia bức xạ nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là các trẻ nhỏ.

Giảm thiểu khí thải CO2 bảo vệ môi trường chống hiệu ứng nhà kính là một trong những điều cấp bách của mỗi chúng ta, dùng thiết bị chiếu sáng LED chúng gia giảm được tới hơn 80% khí thải CO2 so với thiết bị chiếu sáng thông thường và tương đương tiết kiệm hơn 70% điện năng. một con số đáng kể giảm chi tiêu cho mỗi gia đình chúng ta. Giảm điện năng tiêu thu là đồng nghĩa góp phần cùng đất nước phát triển kinh tế.

DSC_0126

Sản phẩm chủ yếu và trước mắt của ASOẺN LED LIGHTING là những sản phẩm thông dụng dùng trong gia đình như đèn âm trần , đèn ốp trần. Trong trưng bày sản phẩm  là loại đèn pha, đèn chiếu điểm. Trong văn phòng là đèn bảng đèn tuyp và một số loại đèn chuyên dùng cho nhà xưởng kho bãi.

Tất cả sản phẩm ASOẺN LED LIGHTING được sản xuất  đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Linh kiện chíp LED được cung cấp bởi thương hiệu EPISTAR của Đài Loan , một thương hiệu uy tín chuyên sản xuất về chíp LED hàng đầu thế giới. Nhà máy sản xuất của ASOẺN LED LIGHTING được đặt tại Quảng Châu Trung Quốc. Với ưu thế cạnh tranh về giá thành nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn chất lượng .

Hình ảnh buổi giới thiệu sản phẩm mới ASOẺN LED LIGHTING

Asoen.3

Vũ điệu Thần tài ngày khai trương và giới thiệu sản phẩm mới

Asoen.4

Asoen.6

Ban giám đốc công ty chào mừng quan khách 

Asoen.7 Asoen.8

Người mẫu biểu diễn thời trang 

Asoen.2
Khách hàng tham quan showroom trưng bày các mẫu đèn LED tại lầu 1 

HS/ Nguồn: Cty Ý Tưởng Mới

Hình ảnh buổi giới thiệu sản phẩm mới ASOẺN LED LIGHTING

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc