DNXH LoveYourBody vừa ra mắt phim Hoa Thiên Điểu nhân dịp Ngày Của Mẹ vừa qua và đã được giới truyền thông đánh giá cao về tính nhân văn và giá trị sống. Cũng trong dịp này, chủ nhiệm Trương Ngọc Minh Đăng cũng chia sẻ về dàn diễn viên chị đã lựa chọn cho phim.

PV: Vì sao chị lại chọn một diễn viên tay ngang như Anna Dương vào vai chính của phim Hoa Thiên Điểu – một bộ phim được đánh giá là kịch bản có nhiều tình tiết drama nhất từ trước đến nay của chị?

Chị Minh Đăng: Tôi tình cờ biết đến Anna Dương trong dịp dự đám cưới của Quán Quân Gương Mặt Điện Ảnh 2018 – diễn viên Song Ngư. Trong quá trình ngồi chung bàn, tôi nghe em nói tiếng Anh lưu loát với mục sư là người nước ngoài và tôi được biết em đã đi du học một thời gian khá dài tại Thái Lan và Nhật Bản, tôi khá ấn tượng vì sự chỉn chu em đã thể hiện trong đám cưới của Song Ngư. Sau đó, tôi lại vô tình được biết em đã từng thi đậu Cao Đẳng Sân Khấu Điện Ảnh nhưng do gia đình không đồng ý cho em đi theo con đường nghệ thuật nên em đành từ bỏ ước mơ của bản thân để làm vui lòng cha mẹ. Và kỳ lạ thay, nhân vật Gia An mà tôi đã viết kịch bản lại trùng khớp hoàn cảnh với Anna Dương. Vì vậy, tôi đã đề nghị Anna thuyết phục gia đình cho phép em tham gia diễn xuất trong phim này.

PV: Chị có đào tạo thêm cho Anna Dương không bởi trong phim này Anna Dương vào vai chính với nhiều phân cảnh khó?

Chị Minh Đăng: Eo ôi, việc đầu tiên tôi yêu cầu Anna Dương chính là đọc kịch bản và cảm nhận vai diễn, song song đó là luyện tập thanh nhạc và “PHẢI GIẢM CÂN”. Trước khi quay, Anna cũng là diễn viên duy nhất tôi phải yêu cầu luyện diễn, học tâm lý nhân vật cùng với tôi. Trong khi quay Anna rất áp lực vì tôi rất khó khăn với em, riêng cảnh quay bị mẹ đánh, tôi đã yêu cầu Bella Mai “hãy thẳng tay” với Anna. Rất may là Anna Dương rất hợp tác để hoàn thành vai diễn.

PV: Trịnh Tuấn – một vai phản diện và khá khó nhằn nhưng vì sao chị cũng chọn một diễn viên rất trẻ và rất mới?

Chị Minh Đăng: Huỳnh Lâm Khôi là diễn viên duy nhất mà tôi lựa chọn chỉ thông qua một bức ảnh. Ngay khi ekip #REALStudio gửi hình Khôi cho tôi, tôi đã thốt lên: “Trịnh Tuấn của tôi đây rồi!”. Đến quản lý của Khôi cũng sửng sốt bởi tôi đã quyết định chọn Khôi cho một vai tâm lý khó, không qua casting. Có lẽ tôi đã quá tự tin vào khả năng nhìn người của mình nhưng thực tế, trong quá trình ghi hình, Khôi là diễn viên tôi hài lòng vì em rất có trách nhiệm với vai diễn, em chịu khó tìm hiểu tâm lý nhân vật, đặt ra các tình huống và trao đổi kịch bản với tôi nhiều nhất, dù cho ở phần 1, các cảnh quay của Khôi không nhiều – đây là tố chất mà tôi tin Khôi sẽ còn tiến xa.

PV: Phim Hoa Thiên Điểu vừa ra mắt đã nhận đánh giá tốt từ công chúng cũng như truyền thông, chị có ý định làm tiếp phần 2 không?

Chị Minh Đăng: Thực ra tôi cũng khá bất ngờ khi phim nhận được đánh giá cao về nội dung kịch bản từ các anh chị chuyên môn trong ngành. Tôi muốn tiếp tục phát triển thành phiên bản điện ảnh, và phần sau của phim chính là sự trở lại trả thù của Trịnh Tuấn. Tôi tin Huỳnh Lâm Khôi có thể đảm đương cho phần 2 này cùng Anna Dương và dàn diễn viên hiện có của phim.

PV: Chị có cảm thấy mình đang đặt niềm tin vào các diễn viên quá mới không?

Chị Minh Đăng: Tôi tin rằng các nhân tố mới này chính là cơ hội cho điện ảnh Việt Nam bởi các bạn có nhu cầu lớn lao là được bước tới ước mơ của mình, thoát khỏi cái bóng của các diễn viên gạo cội đã trụ rất lâu trong nghề.

LoveYourBody

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất