Banner Nhật Hạ

Xinh đẹp, dám yêu thích và dám thực hiện, dám khát vọng nhưng cũng dám phấn đấu để biến khát vọng ấy thành hiện thực là những từ ngữ để miêu tả về các cô gái trẻ hiện đại ngày nay. Alya Doan là một trong những gương mặt điển hình như vậy khi ở tuổi đời còn rất trẻ, cô đã thành lập thương hiệu chăm sóc giày thiết kế Lesole sau nhiều năm học hỏi, nghiên cứu và trải nghiệm với tình yêu thời trang.

Cô gái trẻ Alya Doan hiện đại, trẻ trung, yêu công việc và làm việc bằng đam mê để tạo dựng nên những giá trị đẹp. Cô cũng nổi bật bởi những cá tính riêng và cách suy nghĩ đầy nhân văn về cuộc sống, về thành công, về hạnh phúc, về giá trị của kinh doanh.

Alya Doan quan niệm: “Trong cuộc sống, hãy trải nghiệm mọi thứ để học hỏi. Đừng bỏ lỡ những cơ hội mà cuộc đời trao cho bạn bởi điều quan trọng nhất không phải là vật chất. Hãy là những “Con người” khiến cho cuộc đời bạn đáng sống”. 

Với Alya Doan, cuộc đời là một chuỗi những ngày tháng trải nghiệm thú vị để học hỏi và thấu hiểu. Từ khi còn là học sinh, Alya Doan đã xác định con đường của đời mình là công việc kinh doanh. Yêu thích làm việc nên ngay từ thời Trung học, Alya đã bắt đầu hành trình trải nghiệm của mình tại KFC, Pizza Hut. Sau đó, cô vừa học Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh và tài chính kế toán tại Trường đại học kĩ thuật Sydney (University of Technology, Sydney) vừa tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế cho The Face Shop. Ra trường, Alya đến với công việc văn phòng tại một tập đoàn tài chính Châu Âu, cùng song song hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Trải qua nhiều vị trí và môi trường làm việc khác nhau chính là thời gian Alya tích góp kinh nghiệm, học hỏi và chuẩn bị để thực hiện ước mơ về công việc kinh doanh của riêng mình.

Alya tâm sự rằng bản thân cô có niềm đam mê lớn lao với giày thiết kế của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Luôn muốn tạo dựng cho mình sự khác biệt và độc đáo, thế nên, mất nhiều thời gian suy nghĩ, nung nấu ý tưởng, khảo sát những mảng thị trường còn thiếu sót, Alya Doan bắt đầu thương hiệu Lesole của riêng mình, chuyên các sản phẩm dành cho việc bảo vệ và chăm sóc giày thiết kế.

Alya chia sẻ: “Ban đầu, tôi tốn rất nhiều thời gian để nghiên cứu về sản phẩm để có thể tìm tòi ra những sản phẩm chất lượng cao từ các nước trên thế giới cũng như tự sản xuất ra sản phẩm cho riêng Lesole”.

Sự ra đời của Lesole là kết quả của cả quá trình nỗ lực, niềm đam mê và khát khao vươn tới những giá trị tốt đẹp mà Alya phấn đấu bấy lâu nay. Bởi vì, có cùng quan điểm về thành công với tỷ phú Bill Gates, Alya Doan quan niệm rằng: “Thành công là tạo ra các giá trị, không phải cho mình mà cho người khác, cho xã hội”. Vì thế, đem lại sự tiện ích và giá trị đẹp cho mọi khách hàng là mục tiêu mà Alya Doan cũng như Lesole hướng tới.

Cô luôn mong muốn mang đến sự tiện ích và cái Đẹp cho mọi người 

Tuy nhiên, là thương hiệu mới lại đi vào phát triển những ý tưởng kinh doanh khá khác lạ nên Lesole cần nhiều thời gian để sản phẩm có thể đến được với công chúng. Đó là hành trình tiếp theo mà Alya Doan sẽ tiếp tục thực hiện trong tương lai. Bởi vì, “khi đứa con tinh thần đã được “đơm hoa” nhưng “kết trái” hãy còn là hành trình phía trước thì người làm vườn sẽ phải dùng toàn bộ tâm huyết và niềm đam mê để nỗ lực tạo nên những thành quả đẹp nhất có thể. Và đó cũng chính là chặng đường có lẽ nhiều thú vị nhưng cũng lắm thử thách mà tôi muốn trải nghiệm và vượt qua.”, Alya cho biết.

Về Lesole:

Là doanh nghiệp được đăng ký và thành lập tại Sydney, Australia; Lesole phân phối và bán sản phẩm trực tiếp trên toàn thế giới thông qua hệ thống website, facebook page và Instagram. Cùng hợp tác sản xuất và nghiên cứu sáng tạo sản phẩm với chuyên gia nước ngoài; Lesole đem đến những sản phẩm mới lạ; mở ra một khái niệm mới trong việc bảo vệ giày thiết kế và túi xách cao cấp.

Các sản phẩm của Lesole hiện nay bao gồm: Đế cao su công nghệ mới (Designer Shiny Sole); Gót bảo vệ (Heel Cover); Kem dưỡng vệ sinh đồ da (Leather cream spray); Khăn xi bóng (Magic cloth); Sticker dán đế giày (Sole Sticker); Sơn đế (Sole paint); Chữ dán đế (Sole word sticker); và Đế lót lông cừu (Lambswool insole) được sản xuất tại Ý, Anh và Mỹ; nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam và Úc nhằm phục vụ nhu cầu của các fan thương hiệu cao cấp.

Xem thêm thông tin tại:

Website: http://lesole.com.au/

Facebook pageLesole luxury shoe care specialist

Instagram: lesoleglobal

Email: info@lesole.com.au

 

>> Lesole – Sự mới lạ dành cho các tín đồ giày hiệu

 

CLB Phụ Nữ Hiện Đại (giới thiệu)

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Banner Nhật Hạ