Trung tuần tháng 7/2013, Ajinomoto Việt Nam chính thức đưa ra thị trường sản phẩm mới hạt nêm Aji-ngon cải tiến mới với nguyên liệu được chiết xuất từ nước hầm xương và thịt – nguyên liệu cốt lõi quan trọng nhất của hạt nêm Aji-ngon do chính công ty đầu tư sản xuất. Dịp này, Ajinomoto Việt Nam cũng giới thiệu Phân xưởng chiết xuất nước hầm xương và thịt tại nhà máy Ajinomoto Long Thành, Đồng Nai.

Việc đầu tư riêng Phân xưởng chiết xuất nước hầm xương và thịt này đã đưa Công ty Ajinomoto Việt Nam trở thành doanh nghiệp sản xuất hạt nêm tiên phong trên thị trường Việt Nam đầu tư sản xuất nguyên liệu chiết xuất nước hầm xương và thịt phục vụ cho sản xuất hạt nêm, để người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Hạt nêm Aji-ngon cải tiến mới có thông điệp “Ngon đậm đà – Ngọt tự nhiên”

Chiết xuất nước hầm xương và thịt được chế biến từ xương ống, xương sườn, thịt nạc vai và thịt nạc đùi heo. Những nguyên liệu này được cung cấp bởi các công ty thực phẩm uy tín tại Việt Nam, được chọn lọc kỹ lưỡng đảm bảo chỉ có những nguyên liệu tươi ngon nhất được đưa vào sản xuất. Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ về an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo chất lượng nguồn nguyên liệu tốt nhất cho những gói hạt nêm Aji-ngon thành phẩm

Từ nguồn nguyên liệu cốt lõi chiết xuất nước hầm xương và thịt, được sản xuất trực tiếp tại công ty theo công nghệ hiện đại Nhật Bản cùng sự cân đối hài hòa các gia vị khác, Hạt nêm Aji-ngon cải tiến mới với thông điệp “ngon đậm đà – ngọt tự nhiên” mang đến cho mọi gia đình những bữa ăn ngon, đậm đà hương vị tự nhiên.

 

H.Chi

Theo FJ

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc