Các khoang ghế mới của Air France, được gọi là sản phẩm BEST, sẽ được đưa vào phục vụ trên các chuyến bay vào mùa hè này từ 31/5 đến 3/9/2017 khi khách hàng của hãng bay từ TP. Hồ Chí Minh đi Paris-Charles de Gaulle.

Các chuyến bay được khai thác bằng Boeing B777-200 với tần suất 3 chuyến hàng tuần, bao gồm 28 chỗ ngồi ở khoang Thương Gia, 24 chỗ ngồi được thiết kế lại toàn diện ở khoang Phổ Thông Cao Cấp và 260 ghế ở khoang Phổ Thông.

Bà Delphine Buglio, Trưởng Đại Diện của Air France KLM tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng mang đến cho các khách hàng thường xuyên và khách hàng mới của Air France cơ hội được trải nghiệm sự thoải mái tại các khoang ghế mới của Air France khi du hành cùng hãng vào mùa hè năm nay, bao gồm ghế Thương Gia mới, được ví như tổ kén trên bầu trời, có thể chuyển thành giường phẳng mang đến cho quý hành khách sự thoải mái, không gian rộng rãi cũng như sự riêng tư tuyệt đối.”

Air France_Giải trí tại khu vực hạng thương gia

Khách bay có thể giải trí tại khu vực hạng thương gia

Các khoang ghế mới sẽ được phục vụ trên đường bay giữa TP. Hồ Chí Minh và Paris – Charles de Gaulle trong suốt mùa du lịch hè cao điểm từ 30/5 đến 3/9/2017.

Trên các chuyến bay Boeing 777 giữa TP. Hồ Chí Minh và Paris-Charles de Gaulle, hành khách có thể hưởng thụ các dịch vụ cao cấp tại khoang Thương Gia và các ghế ngồi được thiết kế lại toàn diện ở khoang Phổ Thông Cao Cấp và Phổ Thông.

Air France_Ghế ngồi hạng thương gia

Ghế ngồi Thương gia

Tại khoang Thương Gia, ghế ngồi phù hợp với dáng người của từng hành khách, từ vị trí ngồi chuyển đổi thành giường phẳng dài 2m. Giữa lòng chiếc ghế, mỗi hành khách sử dụng không gian riêng của mình theo ý muốn cá nhân. Ghế ngồi êm ái mang đến giấc ngủ sâu. Bộ chăn mềm mại và gối lông cỡ lớn mang đến cho hành khách sự thoải mái tối đa trong việc nghỉ ngơi. Ngoài ra tại mỗi ghế ngồi còn được trang bị màn hình cảm ứng HD 16-inch (41 cm).

Air France_Ghế ngồi hạng phổ thông cao cấp

Ghế ngồi hạng phổ thông cao cấp

Tại khoang Phổ Thông Cao Cấp, với đệm ghế mới êm ái hơn và đệm gác chân có thể điều chỉnh ở nhiều vị trí giúp nâng cao sự thoải mái cho hành khách. Tại khoang Phổ Thông, ghế mới được thiết kế lại toàn diện với việc tăng khoảng trống để chân, đệm ghế mới, tựa đầu mềm mại hơn và bàn ăn lớn hơn…Ngoài ra còn có một số tính năng mới như ổ cắm điện và chỗ giữ tai nghe. Về chương trình giải trí trên máy bay, màn hình được nâng cấp thành màn hình chạm HD rộng hơn: 12 inches tại ghế Phổ Thông Cao Cấp và 9 inches tại ghế Phổ Thông. Các chương trình phim ảnh, trò chơi và âm nhạc với hơn 1,000 giờ giải trí theo yêu cầu.

Air France_Ghế ngồi hạng phổ thông

Ghế ngồi hạng phổ thông

Ghế hạng Phổ Thông mang đến sự thoải mái tối ưu với việc cải tiến phía trước và sau cũng như đệm ghế ngồi. Chỗ tựa đầu rộng và êm ái có thể điều chỉnh phù hợp với yêu cầu của mỗi cá nhân. Chỗ để tay có thể thu về và gấp sát vào lưng ghế, cho phép hành khách dễ dàng đi vào chỗ ngồi và mang lại sự thoải mái tối đa.

Air France_Suất ăn được phục vụ trên máy bay

Bữa ăn phục vụ khách 

Bàn ăn cá nhân được thiết kế rộng hơn, cho phép hành khách dùng bữa hay làm việc một cách thoải mái và khi xếp bàn ăn lại, hành khách có một chỗ giữ ly uống nước hữu ích. Ngoài ra còn có chương trình giải trí với màn hình chạm 9 inches (22.9cm) đời mới nhất và chỗ giữ tai nghe. Tại ghế ngồi còn được trang bị cổng cắm USB và ổ cắm điện cho phép sạc các thiết bị điện tử cá nhân.

 

Chi Chi/Phụ Nữ Hiện Đại & H.R
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc