Ngày 08/01 vừa qua Hoa hậu H’Hen Niê đã cùng nhãn hàng Oriflame về xã Cư Suê – Huyện Cư M’gar, quê hương của cô để trao quà cho các em học sinh. Đây là một trong những hoạt động vì xã hội, Oriflame đồng hành cùng H’Hen kể từ khi cô trở thành đại sứ thương hiệu.

H’Hen cùng Oriflame ghé thăm và trao quà tại trường tiểu học Lê Hồng Phong, Dak Lak

H’Hen luôn khiêm tốn, nhún nhường và thân thiện cùng mọi người

Luôn biết ơn với những tình cảm lẫn giúp đỡ mà Oriflame dành cho, ngay đêm hội Tân Niên của công ty diễn ra vào ngày 11/01 tại The Reverie Saigon, một trong những khách sạn được nhận định là đẳng cấp nhất thế giới, H’Hen dù bận rộn nhưng vẫn sắp xếp để đến chung vui suốt từ khi mở màn cho đến lúc kết thúc. Bạn sẽ luôn thấy nụ cười lấp lánh trên môi Hen, vì tại đây cô được đối xử không phải như Hoa Hậu mà như một thành viên trong đại gia đình.

Không chỉ trang trọng chụp hình cùng Ban Giám Đốc

H’Hen còn vui hết mình cùng các nhân viên nổi bật của công ty

Thậm chí đến từng bàn tiệc để cảm ơn về tình cảm lẫn ủng hộ của đông đảo anh em công ty

Nụ cười vô tư thoải mái lấp lánh trên môi H’Hen trong suốt buổi tiệc

Hơn thế nữa, nhằm tiếp tục tinh thần phát triển vì xã hội, vào tháng Giêng năm nay khi mua một chai nước hoa cao cấp Eclat Mon Parfum bạn đã đóng góp 20.000 vào quỹ Room to Read, để đồng hành cùng H’Hen Niê trong chương trình hỗ trợ phát triển ngôn ngữ cho học sinh vùng cao và hỗ trợ giáo dục Nữ Sinh.

Để xem thêm thông tin sản phẩm và phương thức ủng hộ, vui lòng truy cập theo địa chỉ: http://bit.ly/EclatMonVN. Hãy cùng H’Hen Niê và Oriflame, đem đến thật nhiều niềm vui cho các hoàn cảnh khó khăn đầu năm mới nhé!

Minh Hằng/ OriflameVN

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc