Được vinh danh Nữ hoàng Dạ tiệc Toàn Cầu năm 2018, Á hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 –  Lương Nhã Hiền chia sẻ niềm vui đồng thời gửi lời cảm ơn sự ưu ái mà ban tổ chức và những người yêu mến đã dành cho mình.

Vừa qua, tại khách sạn Sheraton, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, chương trình dạ tiệc đặc sắc vinh danh các Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp Việt Nam toàn cầu – “Ms VietNam Global Gala” do trung tâm Kim Lợi Macro đến từ Mỹ tổ chức đã diễn ra thành công rực rỡ.

Là một trong những sự kiện ý nghĩa, đẳng cấp nhằm tôn vinh nhan sắc, trí tuệ và bản lĩnh của các hoa hậu, á hậu, người đẹp đã đăng quang tại các cuộc thi nhan sắc trên toàn cầu, buổi dạ tiệc thu hút sự quan tâm của đông đảo doanh nhân, người đẹp và nhiều tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước.

Đặc biệt chương trình còn có sự tham gia của Hội chữ thập đỏ Việt Nam và CLB UNESCO Doanh nhân Văn hóa Việt Nam.

Xuất hiện với tư cách là một á hậu doanh nhân, Lương Nhã Hiền gây ấn tượng với diện mạo ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ.

Tại chương trình, á hậu Lương Nhã Hiền gây chú ý với sự quyến rũ, gợi cảm trong những mẫu dạ hội khoe khéo hình thể. Người đẹp cũng được đánh giá cao về sự khéo léo trong giao tiếp và thần thái đầy tự tin.

Với sự thể hiện xuất sắc trong đêm vinh danh, á hậu Lương Nhã Hiền đã vinh dự được ban tổ chức chương trình trao tặng danh hiệu Nữ hoàng Dạ tiệc Toàn Cầu năm 2018.

Trong khoảnh khắc được vinh danh ngôi vị đáng tự hào, Lương Nhã Hiền không giấu được sự xúc động, niềm vui vỡ òa trước tình cảm mà mọi người đã dành cho mình.

Được biết, á hậu Lương Nhã Hiền hiện đang đảm nhiệm vai trò giám đốc điều hành thương hiệu Beyond Beauty.

Là chủ một doanh nghiệp, Lương Nhã Hiền có định hướng rất rõ ràng, phát triển doanh nghiệp bền vững với chất lượng dịch vụ và cống hiến thật nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Beyond Beauty của á hậu Lương Nhã Hiền thường xuyên đồng hành với các chương trình, sự kiện văn hóa. Đặc biệt trong lần này, thương hiệu Beyond Beauty cũng chính là một trong những đơn vị tài trợ cho buổi dạ tiệc ý nghĩa này.

Tiết lộ về những kế hoạch trong thời gian sắp tới, Nữ hoàng Dạ tiệc Toàn Cầu năm 2018  Lương Nhã Hiền cho biết cô và doanh nghiệp của mình sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để cống hiến thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Đặc biệt, trong dịp đầu tháng 1 năm 2019, Lương Nhã Hiền – Giám đốc Beyond Beauty sẽ phối hợp cùng  Hiệp hội Perdasama – Hiệp hội Doanh nhân của chính phủ Malaysia tổ chức chương trình Giao lưu Văn hóa Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương và cuộc thi Hoa hậu Người Việt Châu Á Thái Bình Dương 2019 nằm trong khuôn khổ chương trình.

T.H 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc