Đặt niềm tin vào mỹ phẩm thiên nhiên Luxury Girl cùng sự học hỏi, nỗ lực từng ngày, cô giáo 9X Hà Thị Đẹp đạt được thành công rực rỡ nhờ việc kinh doanh mỹ phẩm online.

Biết đến mỹ phẩm thiên nhiên Luxury Girl qua sự giới thiệu của bạn bè, khoảng thời gian đấy Hà Đẹp có rất nhiều mụn trên trán và tìm hiểu qua internet và facebook được biết đến kem đặc trị mụn thần thánh của Luxury Girl có thể giải quyết tất cả loại mụn, cô đã dùng thử và rất hiệu quả, Hà Đẹp đã bị sản phẩm này thu hút. Ngay lập tức, những ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm đã nảy nở trong suy nghĩ của cô gái trẻ. Hà Đẹp đã nhanh chóng bén duyên với nghề kinh doanh. Không đắn đo nhiều, cô nàng 9X trẻ trung với “máu liều” làm ăn đã quyết định dốc hết số tiền mình có trong tay để lấy đợt hàng đầu tiên về bán.

9X Hà Thị Đẹp -phunuhiendai.vn-1

Cô giáo 9X Hà Thị Đẹp xiteen xinh đẹp

Trải qua hơn một năm gắn bó, công việc kinh doanh với các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, cô gái trẻ đã có những thành công ban đầu rất đáng để ngưỡng mộ. Cô cho rằng: “Một người phụ nữ đẹp cần có vẻ đẹp từ cả bên trong lẫn bên ngoài và họ luôn cần có 3 thứ đó là: sức khỏe, nhan sắc và tinh thần. Tất cả những yếu tố đó đều là kết quả của quá trình chăm sóc nâng niu chính mình mỗi ngày”.

Có thêm thu nhập từ công việc thú vị này. Cô cho rằng: “Với mình sự khó khăn càng lớn lại càng khiến mình cần phải cố gắng gấp nhiều lần hơn”.

9X Hà Thị Đẹp -phunuhiendai.vn-2

9X Hà Thị Đẹp thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm online

Vì thế, bằng niềm đam mê với sản phẩm, Đẹp đã cố gắng làm việc ngay từ khi nhập đợt hàng đầu tiên về để không phí hoài số vốn mình đã bỏ ra. Bên cạnh đó, đứng trước nguy cơ cả tháng không có đủ tiền trang trải các chi phí sinh hoạt cần thiết, cô gái vùng cao phải tự thúc ép mình làm việc chăm chỉ để bán hết hàng. Và câu chuyện kinh doanh của Đẹp bắt đầu từ đó.

Kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên nói riêng và kinh doanh mỹ phẩm nói chung đối với Hà Đẹp là điều hết sức mới mẻ. Hơn nữa, đây là ngành đặt ra cho mỗi người vô vàn thách thức khi thị trường kinh doanh mỹ phẩm online thông qua mạng xã hội, internet đã bão hòa.

9X Hà Thị Đẹp -phunuhiendai.vn-3

9X Hà Thị Đẹp luôn tươi cười trước mỗi khó khăn phải đối mặt

Đẹp cho biết: “Kinh doanh mỹ phẩm hiện nay rất khó. Vì hiện nay có rất nhiều loại mỹ phẩm được bán ra thị trường cạnh tranh nhau rất mạnh. Mình không khéo ăn nói nên chỉ chia sẻ kinh nghiệm của bản thân đã trải qua, sử dụng sản phẩm hiệu quả ra sao thôi. Kiến thức làm đẹp là vô tận, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp là vô biên. Có thể những chia sẻ của mình chưa phải là hoàn hảo với tất cả mọi người, nhưng đó là những gì mà bản thân mình đã từng trải nghiệm và sử dụng, cũng chính là tâm huyết của mình luôn nghĩ và dành cho khách hàng”.

Nhờ chọn được một sản phẩm tốt hiệu quả nên khi kinh doanh điều trị cho khách hàng này hiệu quả họ lại giới thiệu khách hàng khác . Đây chính là một trong những bí quyết thành công của Hà Đẹp.

9X Hà Thị Đẹp -phunuhiendai.vn-4

9X Hà Thị Đẹp với vẻ ngoài xinh đẹp luôn truyền cảm hứng cho nhiều đại lý kinh doanh mỹ phẩm online

Để giữ ngọn lửa đam mê với mỹ phẩm thiên nhiên Luxury Girl, Đẹp cũng dành nhiều giờ mỗi ngày để tìm hiểu cặn kẽ về từng chi tiết của mỗi loại sản phẩm. Hiểu được thứ mình bán đến “chân tơ kẽ tóc” nhờ các khóa da liễu mà cô được tham gia.

Có thể nói, sự dày công học hỏi và niềm đam mê với sản phẩm, với nghề kinh doanh online đã giúp Hà Đẹp nhanh chóng phát triển được công việc kinh doanh, vượt qua được những khó khăn ban đầu.

9X Hà Thị Đẹp -phunuhiendai.vn-5

Hiện nay, sau hơn 1 năm kinh doanh và dành trọn vẹn tâm sức cho công việc, Hà Đẹp đã xây dựng được hệ thống lớn mạnh, và doanh thu hàng tháng lên đến vài trăm triệu.

Tuy làm một công việc khác biệt hoàn toàn với ngành Giáo viên mà Đẹp đã theo học nhưng Đẹp vẫn lấy sự chăm chỉ, tận tình của mình để truyền cảm hứng làm việc đại lý của mình .Cô nàng nhận thấy, đây là những yếu tố quan trọng để thành công với bất kì công việc nào sức mạnh của tập thể, của hệ thống kinh doanh là vô cùng cần thiết. Những gì Đẹp đã học hỏi được cô sẵn sàng chia sẻ cho những người có chí hướng đồng hành cùng mình.

> Cô gái 9x Trần Thị Viền vượt khó khăn khởi nghiệp kinh doanh online thành công

CLB Phụ Nữ Hiện Đại (giới thiệu)

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc