Chương trình do Hội quán các bà mẹ phối hợp cùng Trường mầm non Hạt đậu nhỏ tổ chức. Chương trình được khởi động với sân chơi dành cho cả nhà mang tên “các con viết phiếu quà tặng dành cho cha”. Các bé sẽ thể hiện tình cảm với cha của mình, mỗi bé là một món quà đáng yêu như “con muốn đánh giầy cho cha”, “muốn tặng ba 15 phút đấm lưng”, “làm tặng ba một cái ly đựng bút”, “tặng ba một cái bánh”…

Nghệ sĩ tranh cát Lê Phong Giao trình diễn tiết mục “Gửi lời yêu thương” với câu chuyện âm nhạc đầy xúc động về đứa con trai đã mất của mình. Ngoài ra, anh cùng cô con gái nhỏ Thanh Thanh sẽ có những chia sẻ dễ thương về quá trình thực hiện bộ truyện tranh bằng cát “Ti Ti và Te Te” của hai cha con.

Banner BS Do Hong Ngoc

Đến với chương trình, các cha mẹ có con đầu lòng sẽ gặp gỡ và giao lưu với bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc, dự buổi tập huấn “Kỹ năng sơ cấp cứu cho trẻ nhỏ” do các bác sĩ Bệnh viện Nhi Đồng hướng dẫn; và cùng chia sẻ những kinh nghiệm, tâm sự giữa những phụ huynh lần đầu làm cha mẹ.

Các quầy hàng của mẹ và bé có nhiều trò chơi phù hợp các lứa tuổi do các tình nguyện viên của nhóm Bkids, Kidzparty, Bamboo Education, ẩm thực Tâm Cát và những bà mẹ khéo tay của Hội quán Các Bà Mẹ hướng dẫn.

Print

Đặc biệt khu vực đổi sách có nhiều loại sách truyện mới, đa dạng thể loại. Bất kỳ bé nào đem một cuốn sách/ báo/ truyện đến đều được đổi một cuốn sách yêu thích.

Phunuhiendai.vn & bacsigiadinh.com – Truyền thông đồng hành

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc