8/3 là ngày dành cho một nửa còn lại của thế giới. Dù là người phụ nữ độc thân, có gia đình hay đang yêu, thì bạn đều xứng đáng có được những điều tốt đẹp nhất trong ngày này. Ngày mà người con trai khẳng định với người phụ nữ mà họ yêu thương, họ chính là chìa khóa của cuộc đời cô ấy. Chẳng có món quà nào đáng giá bằng cách thắt chặt sợi dây yêu thương giữa chúng ta lại.

Nhưng nếu bạn còn độc thân, thì tại sao 8/3 bạn không tặng cho mình một buổi thư giãn tuyệt vời, với những dịch vụ chất lượng chuẩn 5 sao tại Golden Lotus Spa.

B13A2815

Không gian thư giãn cho gia đình, cặp đôi hay nhóm bạn thân

Với không gian sinh ra mang lại hạnh phúc cho tất cả mọi người. Golden Lotus Spa đem lại cho bạn giây phút yêu thương và chia sẻ trong cuộc sống. Diện tích rộng 4000m2 và có trên 20 phòng các khu vực chuyên biệt như: phòng xông hơi bùn khoáng thuốc bắc, phòng đá muối Hymalaya, phòng đá núi lửa, phòng thiền đá muối… đây chính là địa điểm hẹn hò có 1 không 2, giá chỉ 335k/người bạn có thể cùng người yêu thương tận hưởng giây phút bên nhau cả ngày, dù ở đây nguyên ngày bạn vẫn không đủ thời gian để khám phá hết không gian ở thiên đường này, bạn có thể đến phòng xem phim giải trí hay cùng nhau nắm tay trò chuyện đi trong vườn đèn lồng Hội An mang ánh sáng lung linh huyền ảo, đây chính là món quà vô giá về tinh thần mà bạn dành cho một nửa của mình.

Spa_ADung..logo

Phòng xông hơi lạnh tại Golden Lotus Spa có những bông tuyết bao quanh phòng đem tình yêu của hai bạn nóng lên từng phút. Giấc mơ tuyết trắng ngay giữa Sài Gòn chính là khung cảnh lãng mạn dành cho những bạn trẻ kết hợp với thưởng thức những quả trứng nóng đập đầu, uống nước gạo, gấp nón tai cừu mang phong cách đậm nét xông hơi Hàn Quốc.

Không gian này không chỉ dành riêng cho các cặp tình nhân, mà còn là nơi phục vụ cho gia đình nhiều thế hệ, đại gia đình bạn có thể cùng nhau tạo nên một ngày 8/3 độc đáo và ấm cúng. Khoảnh khắc cả gia đình xum vầy bên nhau, tạo nên  món quà lớn và ý nghĩa nhất mà bạn dành cho người phụ nữ của mình và đặc biệt hơn nữa Spa còn có Rooftop Garden Zone, bạn sẽ có cảm giác đây chính là 1 khu vườn trong chính ngôi nhà nhỏ của bạn.

Đặc biệt, hiện tại Golden Lotus Spa đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn Happy Hour giảm 20% Jjim Jil Bang và giảm 50% Jjim Jil Bang còn 168.000đ/ người dành cho người Việt 60 tuổi trở lên.

Golden Lotus Spa chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn và gia đình. Hãy tạo nên một ngày phụ nữ ấn tượng nhất khiến mọi người phải ganh tị với người phụ nữ của bạn.

Hệ thống các chi nhánh:

CN1: Golden Lotus Traditional Foot Massage Club: 20 Hồ Huấn Nghiệp, Q1, Tp. HCM – Tel : (08) 3829-6400

CN2: Golden Lotus Spa & Massage Club: 15 Thái Văn Lung, P. Bến Nghé Q. 1, Tp. HCM – Tel: (08) 3822-1515

CN3: Golden Lotus Spa & Massage Club: S39-1 Sky Garden 2, P. Tân Phong, Q7, Tp.HCM – Tel: (08) 5415-5000

CN 4: Golden Lotus Healing Spa Land – Jjim Jil Bang: Khu garden court2, 139 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, quận 7, Tp. HCM – Tel: (08) 5410-7171  (JIM JIL BANG có tại đây)

CN5: Golden Lotus Spa & Massage Club : 17/5 Lê Thánh Tôn, Q1, Tp. HCM – Tel: (08) 3827-0244

CN6: Golden Lotus Healing Spa World: 27 Phạm Ngọc Thạch Q3 gần hồ con rùa – Tel: (08) 3823 9000  (JJIM JIL BANG có tại đây)

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập vào website hoặc Facebook Fanpage của Golden Lotus Spa.

Website: http://goldenlotusspa.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/GoldenLotusSpa27PhamNgocThachQ3

Phụ Nữ Hiện Đại & Golden Lotus Spa
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc