Banner Nhật Hạ

Cư dân mạng có một phen cười nắc nẻ khi chiêm ngưỡng nữ Blogger ẩm thực vật lộn với con bạch tuộc khi cố ăn sống nó để “câu like”.

Xu thế mới nhất những năm gần đây là trở thành blogger hoặc Streamer. Công việc này không quá khó khăn nhưng lại thu về rất nhiều danh tiếng cũng như tiền bạc. Tuy nhiên khi quá nhiều người đổ xô vào lĩnh vực này thì tính cạnh tranh ắt hẳn tăng cao. Các Blogger phải tìm những nội dung độc lạ, những phương pháp mới để thu hút người theo dõi

Nữ blogger ẩm thực người Trung Quốc quyết định đăng tải đoạn video mình ăn sống con bạch tuộc còn đang cử động để gây chấn động dư luận nhằm quảng bá trang blog “seaside girl Little Seven” của cô.

Tuy nhiên nữ blogger gần như không có chút kiến thức nào về ẩm thực lẫn sinh vật biển, chính hành động thiếu suy nghĩ của cô đã dẫn đến hậu quả đau đớn. Ngay khi cô gái đưa con bạch tuộc lên miệng, con vật phóng ra những chiếc xúc tu, bám lấy khuôn mặt của kẻ đang định ăn thịt mình.

Cô gái hoảng sợ cố gắng gỡ con bạch tuộc ra nhưng những giác mút của con vật hút chặt lấy da mặt cô. Nữ Blogger khóc thét lên vì đau đớn nhưng con bạch tuộc vẫn không có ý định buông tha. Và cuối cùng cô gái cũng kéo được con bạch tuộc ra nhưng phải chịu hậu quả là một vết cắn nhỏ trên má.

Cộng đồng mạng - Cố ăn bạch tuộc sống, nữ Blogger ẩm thực trả giá đắt

Nữ Blogger khóc thét trong đau đớn vì bị con bạch tuộc bám vào mặt không buông.

Đau đớn và tủi nhục, nữ Blogger quyết định “tạm tha” cho con bạch tuộc và hẹn người xem sẽ “xử lý” nó trong video sau.

Đoạn video ngắn của cô gái sau đó đã được người xem đăng tải lên nền tảng mạng nổi tiếng Kuaishou và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù được chia sẻ rầm rộ nhưng ít ai thể hiện thái độ cảm thông cho cô gái, ngược lại còn giễu cợt, trêu đùa.

Một tài khoản bình luận: “Cô ta xứng đáng bị như vậy. Cổ cố ăn con bạch tuộc giờ bị con bạch tuộc ăn lại. Đúng là quả báo”.

Bạch tuộc thường sử dụng xúc tu của chúng để bắt mồi hoặc để tự vệ khi bị tấn công. Những giác mút có lực hút siêu mạnh sẽ giúp con bạch tuộc bám chặt vào đối phương. Một con bạch tuộc trưởng thành có thể sở hữu đến 280 giác mút trên mỗi xúc tu, tất cả đều chứa hàng ngàn cơ quan cảm nhận hóa học.
Xem clip https://www.nguoiduatin.vn/co-an-bach-tuoc-song-nu-blogger-am-thuc-tra-gia-dat-a433156.html

Bá Di (Dịch)/ Nguoiduatin.vn

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc