Banner Nhật Hạ

 

Bạn có thể học trực tuyến từ trên mái nhà mình.Bạn có thể học trực tuyến từ trên mái nhà mình.

Khi các trường ĐH trên khắp thế giới dạy trực tuyến vì dịch Covid-19, tiềm năng thực sự của việc học trực tuyến đã rất rõ ràng.

Do vậy, mong muốn có được một tấm bằng online của bạn vẫn có thể thực hiện trong bối cảnh dịch bệnh lây lan. Dưới đây là 5 lý do bạn nên xem xét học trực tuyến để lấy bằng.

Có thể học từ bất kỳ nơi nào

Bạn có thể xem bài giảng vào bất kỳ thời gian nào và hoàn thành bài tập theo tốc độ của mình. Đồng thời, bạn có thể tham khảo tài liệu trong trường ĐH của bạn.

Đối với những người quan tâm tới chi phí, học trực tuyến cho phép bạn có được tấm bằng được công nhận mà không phải chi trả cho việc đi lại hoặc ăn ở…

Các chương trình học có chi phí phải chăng hoặc miễn phí

Bạn không phải chuyển đến khuôn viên trường là loại bỏ được nhiều chi phí về chỗ ở, đi lại và không tốn thời gian.

Khi chọn học trực tuyến, bạn có thể giảm được chi phí bổ sung cho chương trình học của mình, chẳng hạn như phí tài liệu.

Bạn có thể tham khảo một số trường có học bổng cho SV học từ xa như ĐH bang Pennsylvania có chương trình học bổng cho SV trên toàn thế giới.

Bạn có thể rèn kỹ năng mềm và kỷ luật

Để thành công trong khóa học của mình, bạn cần có các kỹ năng quản lý thời gian tuyệt vời. Điều này có nghĩa là việc cân bằng việc học với các cam kết khác của bạn dù khóa học cho phép bạn học theo tốc độ của mình.

Ngoài ra, nếu bạn học ở nhà, bạn cần phải loại bỏ những yếu tố gây xao nhãng như thú cưng và có ý chí để tránh trì hoãn công việc vì những hoạt động “vui vẻ” như xem các tập phim yêu thích trên truyền hình.

Quản lý thời gian, kỷ luật và tập trung là những yếu tố rất quan trọng để tạo nên thành công, không chỉ trong học tập mà còn trong sự nghiệp nói chung.

Bạn có thể theo đuổi sự nghiệp với một tấm bằng có uy tín

Các chương trình cấp bằng trực tuyến từ những trường nổi tiếng được công nhận trên khắp thế giới đều dành cho cả SV ĐH và sau ĐH.

Khi xem xét trường ĐH, hãy đảm bảo trường và khóa học đều phù hợp với kế hoạch của bạn trong tương lai. Nếu bạn tham gia vào một chương trình ở Mỹ, bạn có thể xác minh bằng cách dùng cổng thông tin của Bộ GD Mỹ (USDE).

Các chương trình cấp bằng trực tuyến rất linh hoạt

Học trực tuyến hỗ trợ việc học suốt đời. Phụ huynh có thể vừa trông con, vừa học lấy bằng. Những giáo sư đang làm việc có thể lấy thêm một tấm bằng khác.

Bạn có thể chọn các khóa học 100% trực tuyến, mặc dù có khóa học yêu cầu các chuyến đi hàng năm kéo dài nhiều tuần hoặc tháng.

Cấu trúc của khóa học thường linh hoạt, cung cấp cơ hội để tương tác với giảng viên và bạn học thông qua thư điện thử, thảo luận trực tuyến v.v…

Do vậy, trong thời gian khủng hoảng, học trực tuyến cho phép bạn không bị lỡ nhịp trên con đường học tập của mình.

Nguồn: giaoducthoidai.vn

https://giaoducthoidai.vn/5-ly-do-de-lay-bang-qua-viec-hoc-truc-tuyen-20200325165511532.html

Bệnh viện Hạnh Phúc