Hãy giữ chặt nếu bạn đang có chồng hay người yêu sở hữu những phẩm chất tốt dưới đây, theo Yourtango:

Đây là người đàn ông luôn trung thực và tôn trọng các nguyên tắc đạo đức. Trong thực tế, một người đàn ông chính trực bộc lộ ngay từ lời nói của họ. Anh ấy cũng luôn giữ lời hứa và thể hiện mọi ý định bằng hành động.

Bạn có thể nhận ra một người có phẩm chất này hay không từ những điều nhỏ nhặt. Nếu nói sẽ gọi cho bạn, anh ấy có làm không? Chàng có thể hiện sự trung thực trong công việc? Nếu một người đàn ông không thể bộc lộ sự chính trực trong những điều nhỏ thì anh ta rất khó thể hiện điều đó khi gặp vấn đề lớn.

Người đàn ông chính trực thường luôn thành thật trong mối quan hệ. Ảnh: The Bridal Box.

Người đàn ông chính trực thường luôn thành thật trong mối quan hệ. Ảnh: The Bridal Box.

Sống có mục đích

Thường, nam giới không tìm kiếm mục đích sống của họ trong mối quan hệ hay gia đình. Quan hệ tình cảm có thể là nguồn động lực khi anh ấy cố gắng chu cấp cho gia đình nhưng thực sự đàn ông thường tìm ý nghĩa cuộc sống trong công việc và cách mình đóng góp cho thế giới.

Ngay từ khi mới bước vào mối quan hệ, bạn có thể nhận ra đặc điểm này ở một người đàn ông dựa vào cách anh ấy nói về nghề nghiệp và công việc của mình. Chàng có đam mê việc mình làm? Chàng có các mục tiêu cụ thể? Anh ấy có hào hứng tới cơ quan?

Điều này không có nghĩa là người đó phải trở thành một doanh nhân hay người có thu nhập khủng. Họ có thể đi làm công sở bình thường nhưng đam mê công việc và khao khát tạo ra những giá trị khác biệt cho mọi người.

Tính cam kết

Khi nghe nói tới tính cam kết, hầu hết phụ nữ nghĩ về sự chung thủy trong mối quan hệ. Nhưng đó chỉ là một khía cạnh.

Sự cam kết cần thiết cho quá trình trưởng thành, học tập và tìm ý nghĩa cuộc sống. Nếu một người không tận tâm với điều gì trong cuộc sống thì họ cũng chẳng thể toàn tâm toàn ý cho mối quan hệ tình cảm.

Sự bền bỉ

Cuộc sống không phải lúc nào cũng êm đẹp, vì thế, bạn cần một người đàn ông biết kiên trì, nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách.

Để chọn được người như vậy, hãy xem cách anh ấy đối mặt với những giai đoạn chông gai trong đời mình. Khi bị vùi dập, chàng có cố gắng đứng lên? Lúc gặp thất bại, anh ấy có phấn đấu tiếp để đạt tới thành công?

Một người đàn ông bền bỉ, có ý chí sẽ biết vun đắp mối quan hệ và nỗ lực khiến tình cảm tốt hơn, ít bị sa ngã trước những cám dỗ.

Vương Linh

Theo Vnexpress.net

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc