(Phunuhiendai.vn) – Với mong muốn phục vụ các món ăn đặc sắc đến từ nhiều vùng miền trên khắp cả nước ngay tại khách sạn 5 sao Grand Saigon. Trung tuần tháng 6/2019, các đầu bếp tiếp tục giới thiệu thêm 4 món ăn mới được giữ nguyên “bản gốc” ẩm thực địa phương, đậm đà hương vị bản xứ.

Bún cá Cóc kho lạt Vĩnh Long

Bún cá Hô Châu Đốc

Bún bò cay Bạc Liêu

Bún nước lèo Sóc Trăng

Trong tiềm thức nhiều người, hình ảnh món Việt thường luôn gắn liền với không gian dân dã và đậm chất thôn quê, với những món mới đặc sắc này Grand Saigon đem đến cho thực khách những cảm nhận mới, sống lại tiềm thức cũng như trải nghiệm thêm một phong vị ẩm thực ở địa phương mà đã hoặc chưa một lần đến.

Trước đó, trong năm 2018 – 2019, Grand Saigon đã giới thiệu 7 món ăn đặc sản địa phương được chọn lọc khá thành công, được nhiều thực khách yêu thích và chọn dùng như: Hủ Tiếu Bắp Chìa Đak Lak, Hủ Tiếu Mỹ Tho với hơn 100 năm danh tiếng, Súp lươn Nghệ An, Bánh Giá + xôi vò Gò Công, Bánh hỏi thịt nướng Gò Công, Cháo lòng Gò Công, Hủ tiếu Mỹ Lồng.

Chi Chi 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc