(Phụ Nữ Hiện Đại) – Cuối tuần này bạn sẽ đi đâu? Hãy đến ngay ArtFest 2019 – Lễ hội nghệ thuật ở The Villa Saigon, thỏa sức mua sắm với sản phẩm handmade độc đáo, tham gia các workshops thú vị và không ngại nắng mưa khi có ứng dụng gọi xe TADA đưa đón miễn phí. Đặc biệt 100 vị khách đầu tiên sẽ nhận được quà nhỏ xinh từ ArtFest.

Lễ hội của sáng tạo và nghệ thuật
Nghệ sĩ, hoạ sĩ, nhà thiết kế, và người làm sáng tạo tại ArtFest luôn là những người tạo nên xu hướng, và mang bản sắc cá tính không thể lẫn vào nhau để bạn thoả sức lựa chọn và mua sắm.

Đó là DramaQueen với các con bọ trang sức cá tính, những dây chuỗi không thể tìm thấy ở đâu khác, Monoskecth với BST độc quyền từ các hoạ sĩ Việt Nam, Away Studio với các sản phẩm thêu tay đầy chất thơ, BST Gốm cổ điển lấy cảm hứng từ nghệ thuật dân gian Việt Nam từ 10AM, những sản phẩm nhuộm chàm lấy cảm hứng từ H’Mong của Indigo,..

Trực tiếp tham gia xưởng nghệ thuật ở ArtFest 2019

Dĩ nhiên tham gia ngay các xưởng sáng tạo là điều không thể thiếu! Có đến 9 lựa chọn creative workshops khác nhau từ 9 người nghệ sĩ/ hoạ sĩ/ nhà thiết kế: Ruco Concept với workshop thêu hoa cỏ mùa hè, 2Studio giới thiệu workshop in độc bản, KAAT cung cấp workshop nhiếp ảnh, VCP thiết kế ArtFactory cho các bé, FACE hướng dẫn workshop nhuộm thiên nhiên,…

Có gì ngoài sáng tạo và nghệ thuật ở ArtFest 2019

ArtFest hoàn toàn đem đến những phút giây vui vẻ ngày cuối tuần.

Đúng như tên gọi đầy đủ là Lễ hội Sáng Tạo và Nghệ thuật ArtFest, đây còn là dịp để tụ tập cùng bạn bè ngắm nghía BST postcards mới từ hoạ sĩ Cao Minh Huy, An’s Journey, Ngân Bùi, Cá Lạc…

Bên cạnh tham gia Tarot, thưởng thức món nước mùa hè làm từ hoa đậu biếc, những góc tuyệt đẹp trong căn villa trắng của Hive Villa đáp ứng ngay nhu cầu chụp ảnh đẹp cho những ai đến đây.

Thời gian: 10 giờ sáng – 6 giờ chiều ngày 25,26/5/2019

Địa điểm: The Hive Villa Saigon, 29 Nguyễn Bá Lân, Thảo Điền, Quận 2.

Thông tin chi tiết:

Facebook: https://www.facebook.com/saigonartfest/

Instagram: https://www.instagram.com/saigon_art_fest

Liên hệ: Mỹ Khánh – 0776136620

T.H

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc