Gửi những bạn đọc yêu thương mẹ! Là những người con của mẹ, ai trong chúng ta cũng mong muốn được báo đền ơn mẹ, trọn đạo hiếu làm con. Nhưng đôi khi, cứ mãi chạy theo guồng quay của công việc, của các mối quan hệ khác,…mà chúng ta quên mất việc phải thể hiện tình cảm dành cho mẹ bằng những lời yêu thương, những hành động cụ thể.

Với mong muốn là nơi để những người làm con bày tỏ sự biết ơn, chia sẻ những cảm xúc cũng như trao gửi món quà tinh thần tới mẹ yêu, Tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay tổ chức cuộc thi “Viết về mẹ”.

Sau 4 tháng diễn ra từ ngày 01/05/2015 – 30/09/2015, cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo độc giả và đạt được những thành công nhất định.

  • Cuộc thi đã nhận được gần 1000 bài dự thi từ khắp mọi miền đất nước, đặc biệt có rất nhiều bài dự thi được gửi về từ bạn đọc đang học tập và sinh sống tại nước ngoài như: New Zealand, Mỹ, Hàn Quốc…
  • Theo số liệu thống kê của Ban tổ chức, cuộc thi đã nhận được hơn 42.578 lượt ủng hộ của độc giả, riêng bài dự thi bài Tiếng chim gọi vịt của tác giả Trà Bình nhận được 17.465 lượt ủng hộ tính đến 17h ngày 15/10/2015.
  • Thí sinh Nguyễn Văn Tiến đến từ Hải Phòng gửi đến ban tổ chức 70 bài dự thi như một món quà tinh thần tặng mẹ nhân dịp sinh nhật lần thứ 70 của bà.
  • Theo ghi nhận của ban tổ chức, thí sinh lớn tuổi nhất là Nguyễn Gia Ban năm nay đã tròn 63 tuổi và thí sinh trẻ tuổi nhất là Nguyễn Cao Huỳnh Như hiện chỉ mới học lớp 9.
  • Gần 40% tổng số bài dự thi được gửi về từ các bạn nam, những người được cho là ít biểu lộ cảm xúc, tình cảm với mẹ nhất…

viet-ve-me-17h

Để cám ơn sự ủng hộ của bạn đọc, nhân lên những cảm xúc, những tình cảm về mẹ và đánh dấu những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc thi, Tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay tổ chức lễ trao giải cuộc thi “Viết về mẹ” trong khuôn khổ những chương trình hướng về cộng đồng.

Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại: Tòa nhà sự kiện Gala Royale

Địa chỉ: 63 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM

Thời gian: 17:00, ngày 26/11/2015

Bạn đọc mong muốn bày tỏ và chia sẻ tình cảm để tri ân mẹ có thể đăng kí tham dự chương trình.

Để xem tất cả bài dự thi, bạn đọc vui lòng truy cập vào website:http://www.phunungaynay.vn/su-kien-viet-ve-me. Để xem lại bài dự thi của mình một cách nhanh nhất, thí sinh có thể gõ trực tiếp tiêu đề bài dự thi vào biểu tượng tìm kiếm trên website.Giải bài dự thi được yêu thích nhất sẽ trao cho bài dự thi có tổng số lượt ủng hộ (thích và bình luận) nhiều nhất trên website tính đến 17h ngày 31/10/2015.

Giải thí sinh tích cực nhất sẽ được trao cho thí sinh có số lượng bài dự thi nhiều nhất.

Kết quả cuộc thi sẽ được công bố chính thức trong buổi lễ trao giải ngày 26/11/2015 và đăng tải trên website và fanpage của Phụ Nữ Ngày Nay trong ngày 27/11/2015.

(Phụ Nữ Ngày Nay)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc