Banner Nhật Hạ
Năm nay, sự kiện TDC lần thứ 64 giới thiệu hơn 250 tác phẩm đoạt giải được chọn ra từ hàng ngàn tác phẩm dự thi. Lễ khai mạc Triển lãm Đồ họa Chữ Quốc tế TDC lần thứ 64 đã diễn ra này 29/11/2018, tại Nhà Triển lãm Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện thu hút đông đảo khách mời là những người làm thiết kế, truyền thông, in ấn, xuất bản cùng nhiều bạn trẻ đam mê lĩnh vực thiết kế Đồ họa chữ.

Triển lãm TDC được mang đến Việt Nam từ năm 1994, bởi Richard Moore Associates (RMA) – Công ty tư vấn Chiến lược và Phát triển hình ảnh Thương hiệu với 40 năm kinh nghiệm trên thị trường quốc tế và hơn 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam.

Từ năm 2011, Richard Moore Associates đã cùng với các đơn vị phối hợp tổ chức TDC thường niên tại Việt Nam với hơn 1,500 lượt khách tham dự mỗi năm. Năm nay, Richard Moore Associates một lần nữa tự hào là nhà tổ chức, mang những thiết kế xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới đến với ngành sáng tạo Việt Nam.

Đại diện của đơn vị tổ chức TDC và Richard Moore Associates là ông Richard Moore – chuyên gia thương hiệu quốc tế với hơn 40 năm kinh nghiệm, trong đó có 20 năm am hiểu thị trường Việt Nam, và bà Nguyễn Hữu Minh Thy, Giám đốc sáng tạo của RMA. Đại diện Viện Goethe là ông Mpangi Otte – Viện trưởng viện Goethe HCMC. Đại diện Arena Multimedia là ông Dũng, Giám đốc Arena Multimedia TPHCM.

Tại triển lãm lần này, ban tổ chức muốn gửi đến công chúng thông điệp kết nối về mặt cảm xúc của các chữ cái. Đằng sau mỗi chữ cái đơn giản là vẻ đẹp sâu thẳm của âm thanh, của hình tượng, là sự giao tiếp bằng cảm xúc và truyền tải những thông điệp nhân văn đến người xem.

Những nét chữ tinh hoa được ứng dụng trong nhiều loại hình truyền thông khác nhau, từ những chất liệu, định dạng, cho đến các tài liệu thiết kế, quảng cáo, truyền thông thương hiệu và nghệ thuật như: bìa sách, mẫu logo, biển quảng cáo, bao bì sản phẩm, poster…

 Đông đảo khách tham quan và dự sự kiện khai mạc Triển lãm Đồ hoạ Chữ Quốc tế TDC lần thứ 64 ngày 29/11

Triển lãm sẽ mở cửa tự do cho người xem đến hết ngày 4/12/2018.

Công ty Richard Moore Associates là công ty vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam chuyên tư vấn phát triển hình ảnh thương hiệu với 40 năm kinh nghiệm trên thị trường quốc tế và hơn 20 năm kinh  nghiệm tại Việt Nam.

Các thương hiệu công ty Richard Moore Associates giúp phát triển bao gồm IBM, AT&T, NYSE, Electrolux, VietinBank, PVcomBank, Vietjet Air, Language Link, Apollo, Archetype, Nguyễn Kim, Vinasoy cùng nhiều thương hiệu khác.

 

Mỹ An

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

Banner Nhật Hạ