Trên thực tế thì việc xác định chính xác giới tính thai nhi phải dựa vào phương pháp siêu âm. Tuy nhiên, dân gian cũng có một số mẹo vui giúp mẹ thử đoán giới tính thai nhi. Mặc dù những mẹo chỉ là ngẫu nhiên thôi. Nếu mẹ đang tò mò và nóng lòng muốn biết con mình là trai hay gái thử đoán qua những mẹo dân gian dưới đây nhé.

Thèm chua là con trai Theo chia sẻ của nhiều người thì những mẹ bầu có xu hướng thèm ăn đồ chua trong thai kỳ thường sinh con trai nhiều hơn con gái. Nếu mẹ nào đang nghén đồ chua biết đâu sẽ có một “chú khỉ vàng” trong năm nay đấy. Mẹ thử kiểm nghiệm xem có đúng không nhé. Thích ăn đồ mặn là con trai còn đồ ngọt là con gái Không chỉ những mẹ bầu thèm chua mới sinh con trai đâu nhé, mẹ nào thích ăn đồ mặn khả năng sinh con trai cũng rất cao nữa đấy. Còn mẹ nào nghiền những món ngọt như bánh kẹo, cô cô la… thì khả năng sẽ sinh ra một nàng công chúa dễ thương đấy. Thích ăn đồ cay dễ sinh con trai Khi mang thai bỗng dưng mẹ nghén những món cay xè mà trước đó những món này là nỗi sợ của mẹ thì đây cũng là dấu hiệu cho biết mẹ có thể sinh con trai. Trên thực tế có nhiều bà mẹ chia sẻ khi mang thai họ thèm đồ ngọt và họ cũng đã sinh ra một bé trai. Thích ăn thịt sinh bé trai còn bánh rán dễ sinh bé gái Trong khi những bà mẹ nghiền món thịt khi bị nghén sẽ sinh ra các trai thì ngược lại những mẹ bầu thích ăn bánh rán, sữa và bơ thường khả năng sinh bé gái cao hơn. Ít buồn nôn khi ốm nghén tỷ lệ sinh con trai càng cao Nhiều mẹ bầu sinh con trai chia sẻ rằng họ không có dấu hiệu buồn nôn trong suốt thai kỳ. Trong khi đó những mẹ bầu thường buồn nôn dữ dội khi mang thai thường khả năng sinh con gáu sẽ cao hơn. Nếu yêu theo tư thế đứng khả năng sinh con trai sẽ cao Bạn cố nhớ lại tư thế mà hai vợ chồng gần gũi nhau để có thai là tư thế nào. Nếu “yêu” theo tư thế đứng khả năng sinh con trai là rất cao đất nhé. Còn nếu tư thế người nữ ở trên thì có thể nhà bạn chuẩn bị đón một  nàng công chúa đấy. Nếu mẹ xinh đẹp và rạng rỡ hơn khi mang bầu thì khả năng sinh bé gái là cao nhé Trên thực tế con gái sẽ sao chép y nguyên hỉnh ảnh của mẹ. Vậy nên nếu khi mang thai bạn trở nên rạng rỡ, xinh đẹp hơn thì khả năng sinh bé gái là rất cao nhé. Và ngược lại nếu mẹ cảm thấy khuôn mặt, da dẻ trở nên xấu xí, xuất hiện nhiều mụn trứng cá thì có thể là bạn đang mang thai một bé trai. Mẹ thích nằm nghiêng bên trái sẽ sinh con trai còn bên phải là con gái
Dựa vào tư thế nằm ngủ cũng là một cách để mẹ phân biệt giới tính sớm của thai nhi. Nhiều người cho rằng những bà bầu thích nằm nghiêng sang bên trái thường sinh con trai. Và những người nằm nghiêng bên phải sẽ sinh con gái. Điều này cũng khá thú vị phải không các mẹ. Bụng bầu nhô cao là bé gái Trên thực tế những mẹ bầu mang thai bé gái thường có bùng bầu to và nhô lên trong khi đó những người sinh con trai lại có xu hướng chửa bụng dưới. Tuy nhiên, với những mẹ chửa bụng dưới dễ mang song thai. Tay mẹ khô là đang mang thai bé trai còn tay mềm là bé gái Nhiều mẹ truyền tai nhau khi mang thai nếu tay bị khô thường dễ sinh con trai. Còn nếu mẹ có đôi tay mềm mại sẽ sinh con gái. Thích ăn tỏi sẽ sinh con trai Bạn sẽ cho điều này là thiếu cơ sở và nhảm nhí nhưng trên thực tế có nhiều mẹ đã sinh con trai khi họ thích ăn tỏi trong thai kỳ rồi đấy. Còn mẹ thì sao có đang nghiền tỏi không. Và thử đoán xem có đúng không nhé. Nếu mơ thấy cô bé xinh xắn bạn sẽ sinh con trai bà ngược lại Nhiều người nói rằng khi mang thai nếu bạn mơ thấy một cậu nhóc đáng yêu bạn sẽ không sinh con trai mà ngược lại sẽ sinh ra một cậu nhóc. Còn nếu khi mang thai bạn mơ một cô bé xinh xắn thì sẽ sinh con trai đấy. Thú vị không nào! Mẹ thử xem có đúng không nhé. Ngực trái lớn hơn ngực phải là bạn đang thai bé trai Khi mang thai nếu bạn phát hiện bầu ngực bên trái có kích thước lớn hơn bầu ngực bên phải thì khả năng sinh con trai là rất cao nhé. Tuy nhiên, phương pháp này không hoàn toàn chính xác mẹ thử tham khảo thôi nhé. Nước tiểu màu vàng là bạn đang mang thai bé trai Nếu nước tiểu của bạn có màu vàng óng thì khả năng sinh bé trai rất cao. Ngược lại nếu nước tiểu màu đục rất có thể bạn sẽ sinh bé gái đấy. Trên đây chỉ là những mẹo vui được nhiều mẹ truyền tai nhau mà thôi nó không hoàn toàn chính xác. Nên nhớ việc xác định giới tính thai nhi phải dựa vào siêu âm. Ngày nay, pháp luật không cho phép bác sĩ thông báo giới tính nên thử tài đoán giới tính thai nhi qua những mẹo vui cũng khá thú vị phải không các mẹ. Biết đâu mẹ sẽ có được kết quả chính xác.
(Nguồn: B.N (Tổng hợp)/mevacon.com.vn)
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất