Chương trình “Người đẹp công sở 2016” chính thức khởi động và nhận ảnh dự thi của thí sinh. Đặc biệt hơn, chương trình dành 100 phần quà hấp dẫn cho các thí sinh đăng ký sớm nhất.

Sau thành công của ba mùa đầu tiên, chương trình “Người đẹp công sở” đã và đang trở thành sân chơi uy tín dành cho các bạn gái khối văn phòng. Đây là nơi để những người đẹp tự tin thể hiện vẻ đẹp tri thức, sự thông minh và bản lĩnh. Nối tiếp thành công, cuộc thi “Người đẹp công sở” năm nay đề cao sự tinh tế và bản lĩnh của các người đẹp trong môi trường công sở, qua đó tìm ra gương mặt đại diện cho những phẩm chất cần có của một “người đẹp công sở” thời hiện đại.

Người đẹp công sở 2015

“Người đẹp công sở 2016” chính thức khởi động và nhận ảnh dự thi. Tất cả các bạn nữ từ độ tuổi 22-32, đang làm việc văn phòng đều có thể đăng ký tham gia chương trình thông qua website http://nguoidepcongso.vn/.

100 phần quà

Đặc biệt hơn, 100 bạn đầu tiên gửi ảnh dự thi hợp lệ sẽ nhận được quà tặng là một tuýp sữa rửa mặt Sheryn – sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên trị giá 200.000đ.

Người đẹp công sở 2015-1

Ngoài ra, nếu bạn muốn tham gia chương trình “Người đẹp công sở 2016” mà chưa có ảnh dự thi thì cũng đừng lo lắng. Ban tổ chức cuộc thi sẽ hỗ trợ chụp hình miễn phí tại studio cho các thí sinh chưa có ảnh. Với sự hỗ trợ từ ekip chuyên nghiệp từ nhiếp ảnh, make up, làm tóc, stylist…, chắc chắn các bạn sẽ có được những shoot ảnh đẹp nhất để tham gia cuộc thi. Chương trình chụp ảnh miễn phí sẽ được thực hiện vào các ngày cuối tuần trong tháng 8. Chính vì thế, các bạn hãy nhanh tay đăng ký tham gia “Người đẹp công sở 2016” để được BTC sắp xếp hỗ trợ chụp ảnh.

nhận ảnh dự thi

Thời gian nhận ảnh và đăng ký dự thi sẽ được diễn ra đến hết ngày 31/08/2016. Các bạn gái công sở hãy nhanh tay đăng ký tham gia để cùng hòa mình vào sân chơi năng động mang tên “Người đẹp công sở” nhé!

Thông tin chương trình “Người đẹp công sở 2016”:

Đơn vị tổ chức: Công ty TNHH Young Media

Đơn vị truyền thông: Ấn phẩm Young Style và trang thông tin điện tử: http://youngstyle.vn/

Website chương trình: http://nguoidepcongso.vn/

Fanpage chương trình: https://www.facebook.com/Nguoidepcongso.vn/

Hotline: 0909 001 361

Phụ Nữ Hiện Đại đồng hành truyền thông cùng Người đẹp công sở 2016

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất