Skabella ra mắt thương hiệu với màn trình diễn BST Áo Dài Mùa Trung Thu độc đáo “Song Hồ”

(Phụ Nữ Hiện Đại) – Các người mẫu nhí trong ekip Asian Fashion Week trình diễn đã trình diễn BST Áo Dài Mùa Trung Thu mang tên “Song Hồ” độc đáo và ấn tượng trong buổi ra mắt thương hiệu thời trang trẻ em Skabella tại nest by AIA, lầu 2 Bitexco, Q.1, TP. HCM chiều ngày 14/09/2018.

Để ra đời BST này, ekip Skabella đã làm việc rất miệt mài trong vòng 6 tháng và kết hợp cùng một nhà thiết trẻ từ Úc trở về để vẽ lại những bức tranh Đông Hồ với màu sắc trẻ thơ, sau đó chọn lọc những chi tiết tiêu biểu và đặc trưng nhất để đưa lên bộ áo dài.

Lấy cảm hứng từ tranh Đông Hồ, một giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc của Việt Nam, BST “Song Hồ” tái hiện những hình ảnh quen thuộc từ tranh Đông Hồ với cách pha màu hiện đại, tươi vui để mang đến một tinh thần hứng khởi trong mùa trung thu này.

Mùa trung thu này, thay vì những món quà quen thuộc nhưng bánh hay lồng đèn, một bộ áo dài truyền thống cũng là một món quà rất ý nghĩa dành cho các bé. Đây không chỉ là món quà thời trang mà còn là một món quà về văn hóa và lịch sử dành tặng cho trẻ em trong cuộc sống hiện đại.

 Sau hành trình ba năm chinh phục và khẳng định uy tín tại thị trường Việt Nam, Skabella chính thức ra đời, thay tên gọi trước đây là Sweety Lovey. Đây là tâm huyết của hai người mẹ bắt nguồn từ trăn trở làm sao tìm cho con những sản phẩm tốt nhất, an toàn là chị Nguyễn Thu Hà, Giám đốc điều hành, cùng nhà thiết kế Vũ Tuyết Nhung đồng sáng lập thương hiệu Skabella.

Cùng xem clip Bộ sưu tập thời trang lấy cảm hứng từ tranh Đông Hồ cho mùa Trung thu năm nay từ Skabella

Chi Chi 

 

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Tin tài trợ

Bai-viet-hay
Trang tin điện tử Phunuhiendai.vn - Dành cho phụ nữ Năng động - Tự tin - Sành điệu
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo C.A.M (C.A.M Media)
VPGD: 194 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thùy Trang - ĐT: 0908 401046 - Email: thuytrang@phunuhiendai.vn
Phụ trách biên tập: Hạnh Chi - ĐT: 0909647078 - Email: hanhchi@phunuhiendai.com.vn - hanhchi1975@gmail.com
Giấy phép hoạt động: GP lần 1 năm 2010; Giấp phép lần 2 - Số 54/ GP - STTTT cấp ngày 27/12/2016.
Vui lòng ghi rõ nguồn phunuhiendai.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Thông tin phụ nữ hiện đại

  • Slide
  • Slide
  • Slide
  • Slide
Xem thêm