nest by AIA với hàng loạt sự kiện thú vị trong chuỗi hoạt động “I Hear You – Điều bạn muốn nói”

Tiếp nối hai chuỗi hoạt động “nest sweet nest” và “I Am Every Woman” với nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, trong tháng 11 và 12 năm 2017, văn phòng nest by AIA đang tiếp tục triển khai tiếp chương trình “I Hear You – Điều bạn muốn nói” với nhiều sự kiện và hoạt động thú vị.

Với chương trình này, nest by AIA muốn lan tỏa thông điệp về giá trị của việc lắng nghe, đặc biệt là việc lắng nghe những vấn đề tài chính của mỗi khách hàng để đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Cuối năm là thời điểm quan trọng để mọi người cùng nhìn lại về chặng đường đã qua và chuẩn bị cho những kế hoạch sắp tới. Với định hướng của một Trung tâm dịch vụ tài chính – Financial services hubs, các Quản lý quan hệ khách hàng- Relationship Manager  tại nest by AIA sẽ cùng ngồi với từng khách hàng để lắng nghe “điều khách hàng muốn nói” và truyền tải thông điệp về giá trị của việc lắng nghe trong cuộc sống.

IHY Music teling night-phunuhiendai.vn

 Ca sĩ Hoàng Bách và Lân Nhã đêm 11/11 

Chuỗi hoạt động mở đầu với đêm nhạc “I hear You” tối 11/11 tại văn phòng nest by AIA Hồ Chí Minh do hai ca sĩ – người kể chuyện lịch lãm Hoàng Bách và Lân Nhã trình bày, đã đem lại những trải nghiệm đầy cảm xúc cho những khách hàng thân thiết của nest by AIA.

IHY Between Us-phunuhiendai.vn

Các diễn viên, biên đạo múa tối 9/11

Bên cạnh đêm nhạc, khán giả cũng được tham gia nhiều hoạt động thú vị khác như Họp báo Between Us – chương trình múa nghệ thuật do biên đạo múa John Huy Trần phối hợp cùng Sabra Johnson – biên đạo múa quốc tế người Mỹ vào tối 9/11. Câu chuyện về cuộc sống với những cung bậc khác nhau đã được các vũ công tài năng tái hiện lại tạo nên một đêm múa nghệ thuật đặc sắc.

Điểm nhấn của chuỗi hoạt động còn là triển lãm sắp đặt nghệ thuật “I Hear You” dự kiến sẽ diễn ra tại cả hai văn phòng Hà Nội và Tp. HCM  vào đầu tháng 12/2017. Triển lãm mô phỏng những giá trị quan trọng nhất trong cuộc đời mà mỗi con người đi tìm kiếm và chia sẻ cùng những người thân yêu.

IHY nestTALK in Biz-phunuhiendai.vn

 Diễn giả Phan Văn Trường – Nguyên cố vấn thương mại quốc tế của Chính phủ Pháp (bên trái) cùng người dẫn dắt Bùi Văn – TBT Kênh truyền hình FBNC (bên phải) tối 19/11

Không chỉ có các sự kiện về nghệ thuật, nest by AIA cũng rất chú trọng việc mang đến sự kiện về tài chính chất lượng: nestTALK in Business diễn ra hôm 18/11 với chủ đề “Yếu tố văn hóa trong đàm phán quốc tế” cùng diễn giả Phan Văn Trường – Nguyên cố vấn thương mại quốc tế của Chính phủ Pháp, một chuyên gia đàm phán và thương thuyết với những hợp đồng giá trị nhất trong lịch sử nhân loại cho đến thời điểm này.  Sự kiện do nest by AIA phối hợp cùng kênh truyền hình FBNC tổ chức đã thu hút đông đảo sự quan tâm của giới văn phòng, được ghi hình trực tiếp và phát sóng trên kênh FBNC.

Một loạt các hoạt động thú vị khác như Hội thảo của nhiếp ảnh gia Monkey Minh, nestTALK in Edu: Nghe sao cho trẻ chịu nói, Phong cách sống tối giản và trò chuyện văn hóa cùng Travelling Kat và Lynh Miêu,… cũng sẽ diễn ra liên tục tại hai văn phòng nest by AIA Hà Nội và TP. HCM.

Cùng với “nest sweet nest”, “I Am Every Woman”, chương trình “I Hear You – Điều bạn muốn nói” một lần nữa khẳng định lại thông điệp của nest by AIA – tổ ấm của AIA luôn sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ cũng như đồng hành cùng khách hàng trong mọi giai đoạn của cuộc sống.

 “I Hear You – Điều bạn muốn nói” cũng đánh dấu sự kết thúc chuỗi hoạt động ý nghĩa trong năm 2017 mà văn phòng nest by AIA muốn dành cho tất cả khách hàng của mình, đồng thời dự kiến mở ra một loạt các hoạt động thú vị không kém trong 2018.

“I Hear You – Điều bạn muốn nói” sẽ diễn ra trong vòng 2 tháng (từ 1/11 đến 31/12/2017)  tại nest by AIA Tp. HCM, lầu 2 tòa nhà Bitexco, số 2 Hải Triều, Quận 1, Tp. HCM và nest by AIA Tp. Hà Nội, tầng 4 tháp B Vincom, 191 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

 Trinh Trinh

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Tin tài trợ

Bai-viet-hay
Trang tin điện tử Phunuhiendai.vn - Dành cho phụ nữ Năng động - Tự tin - Sành điệu
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo C.A.M (C.A.M Media)
VPGD: 194 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thùy Trang - ĐT: 0908 401046 - Email: thuytrang@phunuhiendai.vn
Phụ trách biên tập: Hạnh Chi - ĐT: 0909647078 - Email: hanhchi@phunuhiendai.com.vn - hanhchi1975@gmail.com
Giấy phép hoạt động: GP lần 1 năm 2010; Giấp phép lần 2 - Số 54/ GP - STTTT cấp ngày 27/12/2016.
Vui lòng ghi rõ nguồn phunuhiendai.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Thông tin phụ nữ hiện đại

  • Slide
  • Slide
  • Slide
  • Slide
Xem thêm