Bí mật về Chất xơ – bạn đã biết?

(Phụ Nữ Hiện Đại) – Xơ là một trong những chất dinh dưỡng mà đa số chúng ta đều biết là rất quan trọng. Tuy vậy vẫn còn một số điều chưa rõ hoặc hiểu nhầm về chất xơ. Cùng chuyên gia Dinh dưỡng – Yoga trị liệu Trần Khoa Việt Nhi vén màn bí mật này nhé!

Thực ra, để thu nhận lợi ích của chất xơ không cần phải biết tất cả mọi thứ về nó, bạn chỉ cần hiểu khi bạn ăn một khẩu phần giàu các hạt còn nguyên vẹn, chưa chà xát, nhiều rau và trái cây thì bạn sẽ có nhiều nhất chất xơ mà bạn cần. Điều này có nghĩa là bạn đang tự giảm đi cho mình nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, tim mạch. Cholesterol cao trong máu và táo bón….Vậy chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin chính xác về chất xơ nhé.

Chất Xơ – Bí mật về chất xơ

Xơ là một trong những chất dinh dưỡng mà đa số chúng ta đều biết là rất quan trọng. Tuy vậy vẫn còn một số điều chưa rõ hoặc hiểu nhầm về chất xơ. Thực ra, để thu nhận lợi ích của chất xơ không cần phải biết tất cả mọi thứ về nó, bạn chỉ cần hiểu khi bạn ăn một khẩu phần giàu các hạt còn nguyên vẹn, chưa chà xát, nhiều rau và trái cây thì bạn sẽ có nhiều nhất chất xơ mà bạn cần. Điều này có nghĩa là bạn đang tự giảm đi cho mình nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, tim mạch. Cholesterol cao trong máu và táo bón….Vậy chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin chính xác về chất xơ nhé.—�-Website: yogacoachsunrise.comHotline: 0902.986.826#SYC #Sunrise_Yoga_Coach #healthcoach #trankhoavietnhi

Sunrise Yoga & Coach – Yoga trị liệu – Dinh dưỡng trị liệuさんの投稿 2017年11月3日金曜日

 

T.H

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Tin tài trợ

Trang tin điện tử Phunuhiendai.vn - Dành cho phụ nữ Năng động - Tự tin - Sành điệu
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo C.A.M (C.A.M Media)
VPGD: 194 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thùy Trang - ĐT: 0908 401046 - Email: thuytrang@phunuhiendai.vn
Phụ trách biên tập: Hạnh Chi - ĐT: 0909647078 - Email: hanhchi@phunuhiendai.com.vn - hanhchi1975@gmail.com
Giấy phép hoạt động: GP lần 1 năm 2010; Giấp phép lần 2 - Số 54/ GP - STTTT cấp ngày 27/12/2016.
Vui lòng ghi rõ nguồn phunuhiendai.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Thông tin phụ nữ hiện đại

  • Slide
  • Slide
  • Slide
  • Slide
Xem thêm