Hướng đến chào mừng Kỷ niệm 50 năm thành lập Công ty FAHASA (1976 – 2026), FAHASA đã Lễ hội Nhật Bản kết hợp sự kiện unbox manga Dandadan tại Nhà sách FAHASA Tân Định, mở đầu cho chương trình kỷ niệm kéo dài từ tháng 4 đến tháng 8/2026 trên toàn hệ thống.

Đây là hoạt động mở màn trong chuỗi chương trình kỷ niệm 50 năm của FAHASA, được xây dựng dựa theo nhu cầu thực tế của bạn đọc hiện nay, thể hiện nỗ lực của FAHASA trong việc gia tăng trải nghiệm và kết nối với bạn đọc, đặc biệt là nhóm độc giả trẻ hiện nay.

Lễ hội Nhật Bản tại Nhà sách FAHASA Tân Định được tổ chức với nhiều nội dung kết hợp giữa sách, sản phẩm văn hóa và hoạt động trải nghiệm, mở đầu cho chuỗi chương trình Kỷ niệm 50 năm thành lập Công ty FAHASA. Trong khuôn khổ chương trình, FAHASA giới thiệu nhiều nhóm sản phẩm đang được bạn đọc trẻ quan tâm như manga, figure, văn phòng phẩm và các sản phẩm mang dấu ấn Nhật Bản – những dòng sản phẩm đang có sức hút rõ rệt đối với nhóm khách hàng trẻ hiện nay.

Phu nu hien dai fahasa manga Dandadan 01

Đặc biệt, thông qua sự phối hợp cùng các đối tác chiến lược, FAHASA tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm và trải nghiệm dành cho khách hàng bằng việc giới thiệu nhiều IP nổi tiếng toàn cầu như: Hello Kitty, Sanrio, Doraemon, Dan Da Dan, Sonny Angel… Việc đưa các IP được yêu thích rộng rãi trên thế giới vào không gian nhà sách không chỉ góp phần làm phong phú thêm trải nghiệm mua sắm, mà còn cho thấy định hướng của FAHASA trong việc cập nhật xu hướng văn hóa- giải trí đương đại, từng bước đưa nhà sách trở thành điểm đến gần hơn với thị hiếu và mối quan tâm của thế hệ khách hàng mới.

Điểm nhấn nổi bật của chương trình là sự kiện unbox siêu phẩm manga Dan Da Dan Tập 1 cùng Tiktoker nổi tiếng Hill Manga, đã mang đến không khí giao lưu gần gũi, sôi động và hấp dẫn với cộng đồng yêu thích manga. Bên cạnh đó, khách tham dự còn có cơ hội tham gia minigame/quiz nhận poster Dan Da Dan đến từ NXB Kim Đồng, đồng thời thưởng thức màn trình diễn âm nhạc Nhật Bản sôi động, góp phần tạo nên bầu không khí lễ hội trẻ trung, giàu màu sắc và đậm tinh thần văn hóa Nhật Bản ngay tại không gian nhà sách.

Ngoài ra cũng trong dịp này, FAHASA còn ra mắt nhiều series sách Manga hot khác như: Frieren – Pháp sư tiễn táng, Monster Deluxe, Hoa thơm kiêu hãnh, One piece Siêu phẩm Ghibli “Dịch vụ giao hàng của phù thủy Kiki”, Song mệnh cõi Hoàng tuyền – tập 1 (mới) với 2 phiên bản thường và đặc biệt kèm quà tặng, Love Bullet – tập 1 (new)…

Trong khuôn khổ chương trình, khách hàng còn được mua sắm hàng loạt sản phẩm hấp dẫn với mức ưu đãi giảm đến 50% đối với nhiều dòng manga, mô hình, văn phòng phẩm và các sản phẩm mang phong cách Nhật Bản. Đây cũng là một trong những điểm nhấn góp phần gia tăng sức hút cho sự kiện, đồng thời mang đến trải nghiệm mua sắm phong phú và phù hợp hơn với nhu cầu, sở thích của đông đảo khách hàng, đặc biệt là giới trẻ hiện nay.

 

Tiệp Văn

 

 

 

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc