Ngày 29/8, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng chính thức khai trương nhà hàng Ashima thứ 3 tại 93 Xuân Thủy, Phường Thảo Điền, Quận 2, đánh dấu sự mở rộng phân khúc nhà hàng cao cấp tại TP.HCM.
Bắt đầu hoạt động từ năm 2005, Ashima là thương hiệu đầu tiên của Công ty Cổng Vàng – Chuỗi nhà hàng cao cấp Ashima với món ăn đặc trưng là Lẩu nấm và các món ăn được chế biến từ nấm. Ashima là phân khúc nhà hàng cao cấp thường được đặt ở các khu biệt thự cổ kính và sang trọng. Nhà hàng Ashima hiện đã có 6 nhà hàng tại TP. HCM và Hà Nội. Riêng TP.HCM có 3 nhà hàng tại đường Tú Xương, Nguyễn Đình Chiểu và tại đường Xuân Thủy, Thảo Điền.
Chị Đỗ Thùy Dung – Senior Brand Manager Ashima cho biết: “Tại Ashima không thể không nhắc đến Nấm Matsutake, một trong những loại nấm quý hiếm, dinh dưỡng bậc nhất. Điều đặc biệt khác với những loại nấm khác, Matsutake không thể trồng nhân tạo. Mỗi năm, Nấm Matsutake chỉ thu hoạch được một mùa duy nhất. Nấm Matsutake rất giòn, ngọt thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng. Khi thưởng thức, quý khách có thể cảm nhận vị ngon khó cưỡng lại của loại nấm này”.
Nhà hàng Lẩu nấm Ashima Thảo Điền chính thức hoạt động từ ngày 29/8
Điều làm nên sự khác biệt của Lẩu Ashima được nấu với một công thức rất đặc biệt, bí truyền mà chỉ có ở đầu bếp của Ashima mới có được. Các loại xương được hầm trong 48 tiếng kết hợp cùng các loại nấm quý và các loại thuốc bắc như táo đỏ, kỷ tử, đẳng sâm… cùng hòa quyện của các loại gia vị đã tạo nên một loại nước dùng độc đáo đậm đà, thơm ngon mang thương hiệu riêng biệt cho lẩu nấm Ashima. Ashima vốn đã nổi danh với linh hồn nước Lẩu với vị đậm đà thanh ngọt, thơm ngon khó cưỡng.
Nhà hàng Lẩu Ashima có điểm nhấn là bộ sưu tập khủng về các loại nấm quý hiếm, giàu chất dinh dưỡng và vô cùng tốt cho sức khỏe người sử dụng
Đến với Lẩu nấm Ashima, chắc chắn thực khách sẽ đắm chìm trong một không gian nhẹ nhàng, đằm thắm, lãng mạn nhưng hết sức tinh tế. Thực khách có thể chọn cho mình một không gian thoáng đãng gần hồ bơi, hay một căn phòng ấm cúng trong tiếng nhạc du dương, bay bổng. Điều đặc biệt là khi dùng bữa, quý khách sẽ được thưởng thức điệu múa tay truyền thống của các cô gái Ashima như là một điểm nhấn đặc biệt tạo nên văn hóa riêng chỉ có ở nơi đây.
Chi Chi