Cuộc sống càng hiện đại thì mỗi bữa ăn gia đình càng là khoảng thời gian quý báu để chị em gắn kết cả nhà qua những gia vị yêu thương.
Chọn gia vị, góp yêu thương cho bữa ăn gia đình
Thời nay, muốn chu toàn công việc bên ngoài lẫn hoàn tất những khâu chăm sóc gia đình không phải là điều dễ dàng với phụ nữ. Và mỗi bữa ăn chính là lúc chị em được toàn tâm toàn ý dành những điều tốt đẹp những người thân yêu khi tự tay lựa chọn từng nguyên liệu tươi, hay từng loại gia vị chất lượng, để chế biến những món ăn ngon và tốt cho sức khỏe.
Tự tay chăm sóc bữa ăn gia đình chính là niềm vui của các chị em
Từ thời xa xưa, các loại gia vị phong phú như: muối, đường, tiêu, nước tương,… đã là những thành phần không thể thiếu trong gian bếp Việt. Qua thời gian, những loại gia vị này vẫn luôn đóng góp hương vị vào trong từng món ăn, giúp chị em mang tới những bữa cơm ngon lành cho tất cả các thành viên. Vì thế, ngay giữa “cơn bão” thực phẩm bẩn tràn lan, chị em càng đặc biệt chú trọng đến việc tìm chọn các loại gia vị tự nhiên để bảo vệ sức khỏe gia đình.
Những gia vị không thể thiếu trong gian bếp gia đình cho những bữa cơm ngon.
Như khi chọn nước tương, trước vô vàn chủng loại trên thị trường, các chị em phụ nữ vẫn lựa chọn nước tương Kikkoman cho gia đình mình. Điều gì đã khiến chị em tin tưởng nước tương Kikkoman đến như vậy?
Chị Diễm Thu (nội trợ, ở Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh) cho biết: “Tôi chọn nước tương Kikkoman vì đây là sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản, được ủ và lên men hoàn toàn tự nhiên nên tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng.”
Hay như chị Uyên Nhi (nhân viên văn phòng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ: “Nước tương Kikkoman rất dễ sử dụng, dùng để chấm hay để nấu đều ngon cả nên nhà tôi ai cũng thích. Đây là bí kíp của tôi để cả nhà có bữa cơm ngon miệng đó.”
Bí quyết để có bữa cơm ngon miệng
Nước tương Kikkoman có được hương vị thơm ngon và chất lượng cao cấp chính là nhờ phương pháp ủ và lên men hoàn toàn tự nhiên trong vòng 6 tháng với bốn thành phần chính: đậu nành, lúa mì, nước và muối. Phương pháp này tạo nên nước tương Kikkoman với màu sắc nâu đỏ sánh đẹp, cùng hương vị đặc trưng do sự kết hợp của năm vị khác nhau gồm: ngọt, mặn, đắng, chua và vị Umami (hay còn gọi là vị ngon) cho món ăn vừa ngon vừa đẹp mắt.
Hương vị tinh hoa hàng đầu Nhật Bản của nước tương Kikkoman không chỉ chinh phục phụ nữ Việt mà còn được yêu thích và tin dùng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Chỉ cần nêm nếm một chút nước tương Kikkoman vào món ăn sẽ thấy cảm nhận được sự khác biệt ngay trên đầu lưỡi một vị ngon tuyệt hảo, sẵn sàng thỏa mãn bất kỳ thực khách khó tính nào.
Chọn lựa đúng nước tương là cách nêm gia vị yêu thương cho bữa ăn gia đình
Không những thế, nước tương Kikkoman còn không chứa phụ gia hay chất bảo quản, không 3-MCPD, không bột ngọt, mang đến bữa ăn an toàn cho sức khỏe và đầy bổ dưỡng. Khi ướp, nước tương Kikkoman còn giúp các bà nội trợ khử mùi tanh của cá, mùi hôi của thịt,… Trong quá trình nấu nướng, nước tương cho mùi thơm rất kích thích vị giác. Tùy loại món ăn mà khả năng điều vị của nước tương làm dịu bớt vị mặn hay giảm vị chua của món ăn khi chế biến quá tay. Và các chị em chắc chắn sẽ rất yên tâm khi biết rằng Kikkoman còn có khả năng ngăn chặn không cho vi khuẩn xâm nhập vào thức ăn, giúp món ăn giữ vị tươi ngon lâu hơn.
Các gia vị chế biến nói chung và nước tương nói riêng, đôi khi chỉ là một nguyên liệu nhỏ nhưng lại đóng một vai trò đặc biệt trong việc mang đến bữa ăn ngon lành và tốt cho sức khỏe. Vì thế, chọn lựa nước tương chất lượng và thơm ngon chính là cách các chị em nêm nếm gia vị yêu thương cho gia đình.
Nước tương Kikkoman là thương hiệu nước tương hàng đầu Nhật Bản với thị phần lên đến 25%, được lựa chọn sử dụng trong hoàng gia Nhật Bản và đã có mặt trên hơn 100 quốc gia. Được ủ và lên men hoàn toàn tự nhiên từ 4 nguyên liệu chính: đậu nành, lúa mì, muối và nước, nước tương Kikkoman đem đến nét đặc trưng, vị tinh túy của ẩm thực Nhật Bản tới gia đình Việt.
Thông tin chi tiết xem tại website: www.kikkoman.vn /
Fanpage: https://www.facebook.com/KikkomanVietnam/?fref=ts
(Nguồn: Kikkoman)