Bánh Trung thu BreadTalk – “Cho Mùa Trăng Yêu Thương” 2014

Ngày 22/7/2014 vừa qua, BreadTalk đã có buổi ra mắt với đông đảo khách hàng các sản phẩm bánh Trung thu cho mùa Trung...

Món chay từ rau câu chân vịt và củ quả

Tôi thích những sắc màu và hương vị tự nhiên trong nấu ăn. Rau câu chân vịt trước đây tôi thường chế biến làm...

Học ăn học nói, học gói học mở

“Học ăn, học nói, học gói, học mở” là một vấn đề rất tế nhị của đời sống xã hội, cái gì muốn biết...

Ẩm thực tháng 7 hấp dẫn tại Equatorial TPHCM

 Tháng 7 này, đến với Equatorial TP.HCM, bạn sẽ có khá nhiều chọn lựa thú vị về món ăn, không gian, văn hóa ẩm...

LOTTE Mart tổ chức cuộc thi dành cho người nội trợ...

Từ 20/6 đến ngày 7/7/2014, LOTTE Mart sẽ tổ chức cuộc thi “Thử tài làm kim chi” dành cho tất cả các bạn yêu...

Canh bạch quả nấm hương táo đỏ

Đun sôi nước dùng, cho bạch quả, nấm hương, táo đỏ vào đun chín, nêm vào canh 1 muỗng súp hạt nêm MAGGI nấm...

Mùng một ăn gỏi cuốn chay

Những ngày chay nếu không trùng vào dịp cuối tuần, nhiều gia đình bận rộn không có nhiều thời giờ để chuẩn bị món...

Rượu vang đỏ giúp chống sâu răng

Ngoài việc chăm sóc răng miệng đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ nha khoa, bạn cũng có thể tránh được sâu răng...

Tân Bếp Trưởng người Pháp gia nhập khách sạn Equatorial

Tháng 4/2014, Tân Bếp Trưởng Jean-Claude Pichon đã chính thức gia nhập khách sạn Equatorial thành phố Hồ Chí Minh với tinh thần phấn...

Câu chuyện bên tách cafe

Theo lịch sử, cafe được đưa đến Ấn Độ vào thế kỷ 16 bởi một người nhà truyền giáo Đạo Hồi có tên là...

Bài viết mới nhất