Đồ uống pha chế nóng chứa hàm lượng đường cao

Quỹ từ thiện Action on Sugar của Anh vừa thực hiện phân tích 131 loại đồ uống pha chế đang được ưa chuộng trên...

Dành cho giới văn phòng – Bữa trưa hấp dẫn...

Ngày 29/02/2016, TOAST INN Coffee& More khai trương phục vụ cơm trưa văn phòng. Hương vị đậm đà gồm 3 món: mặn, xào, canh...

Chè đậu đỏ lạnh – “ngó” thôi đã thèm

NGUYÊN LIỆU Khẩu phần: 1 Nguyên liệu: 1 ly (đo lường) đá bào ¼ ly (đo lường) đậu đỏ (từ hộp) 1/3 ly (đo lường) trái cây tươi, trộn,...

Cơ hội đến tham quan Ajinomoto

Được ra đời vào năm 1909 tại Nhật Bản, AJI-NO-MOTO là thương hiệu bột ngọt đầu tiên trên thế giới. Hiện nay, bột ngọt...

Chef Dương Thị Hải Anh và Nguyễn Thị Thúy được chọn...

Tối 19.2.2016, tại Tp.HCM, Công ty Work Global đã tổ chức chọn và trao giải thưởng cho 12 đội tham gia thi Đầu bếp chuyên...

Đậm đà phong vị xuân tại ẩm thực buffet chay Metropole

Tiếp nối thành công của các sự kiện buffet chay lần trước, buffet chay tháng 1 âm lịch năm nay với chủ đề “Sắc...

Ấn tượng với vườn cây Lô hội tại Đường hoa Xuân...

Đã từ nhiều năm nay, đường hoa Nguyễn Huệ đã trở thành nét văn hóa đẹp, thành món ăn tinh thần đặc biệt và...

Khai trương khu nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Golf Land Resort...

Ngày 25/1/2016, quần thể du lịch nghỉ dưỡng thứ 8 thuộc Tập đoàn Vingroup - Vinpearl Golf Land Resort & Villas đã chính thức...

Chuyên gia ẩm thực cung đình Hồ Thị Hoàng Anh: Luật...

Dưới thời Nguyễn, có thể nói văn hoá Huế là sự thành tựu chung của cả dân tộc ở giai đoạn đất nước thống...

Hàng trăm bạn trẻ Sài Gòn háo hức nhận ly sứ...

Hòa cùng không khí sôi động của ngày Tết đang đến gần, vào ngày 25/1/2016, Phúc Long chính thức chào đón thành viên thứ...

Bài viết mới nhất