Tối 19.2.2016, tại Tp.HCM, Công ty Work Global đã tổ chức chọn và trao giải thưởng cho 12 đội tham gia thi Đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn 5 sao trên toàn quốc. Mỗi đội gồm 02 thí sinh có quốc tịch Việt Nam (tự chọn), đã được tham gia huấn luyện với đầu bếp nổi tiếng hàng đầu của Pháp – Chef Fabien Pairon trong vòng 01 tuần trước khi thi. Đội La Badiane với chef Dương Thị Hải Anh và Nguyễn Thị Thúy đã đoạt giải Nhất. 

LA BADIANE
Hai đầu bếp đoạt giải nhất và được đi tranh tài tại Pháp 2017 Dương Thị Hải Anh và Nguyễn Thị Thúy
Giải nhì thuộc về đội Les Couteaux gồm chef Đỗ Thị Lợi và Nguyễn Trọng Hưng
Giải nhì thuộc về đội Les Couteaux gồm chef Đỗ Thị Lợi và Nguyễn Trọng Hưng
đội La T & C: gồm chef Nguyễn Như Cường và Nguyễn Thanh Thi đoạt giải 3
Đội La T & C: gồm chef Nguyễn Như Cường và Nguyễn Thanh Thi đoạt giải 3

12688324_10206112321755041_1141952558131148444_n (1)

Đội đoạt giải nhất  được tài trợ 100% chi phí sang Pháp tham gia cuộc thi INTERNATIONAL CATERING CUP. Các đội còn lại sẽ được nhận học bổng 1 phần trị giá 1000.USD để tham gia chương trình thi lấy Bằng Bếp Bậc III của Úc hoặc Diploma của Pháp tại Work Global; giúp bạn có thể làm việc và định cư tại Úc…
Vòng chung kết: Diễn ra tại đấu trường Lyon, Pháp, ngày 21/1/2017.

Đội đoạt giải nhất-nhì-ba sẽ nhận được số tiền thưởng lần lượt là 8000 €; 4000 € và 2000 €. Đồng thời tất cả các đội tham gia thi đều được cấp giấy chứng nhận của BTC Pháp.

Cuộc thi INTERNATIONAL CATERING CUP lần đầu tiên tổ chức năm 2015 tại Pháp với 12 quốc gia tham dự. Đặc biệt, đội bếp Việt Nam đã đứng hạng thứ tư sau Pháp, Mỹ và Thụy Sĩ.

Link tham khảo thông tin về đội tuyển Việt Nam tham gia ICC – 2015 tại Lyon, Pháp:

http://www.cateringcup.com/en/the-teams/2015-edition/vietnam

http://www.workglobal.com.vn/

Quỳnh Thy/ Work Global

Bệnh viện Hạnh Phúc