Khẩu phần: 1
Nguyên liệu:
1 ly (đo lường) đá bào
¼ ly (đo lường) đậu đỏ (từ hộp)
1/3 ly (đo lường) trái cây tươi, trộn, xắt viên
3 muỗng canh sữa không béo
chất bột làm ngọt thay đường, nếu muốn
Xắt viên các loại trái cây (như là thơm, đào, dưa hấu, nho, dâu, Blueberry, Raspberry). Nếu không có trái cây tươi, bạn có thể dùng trái cây đông lạnh.
Cho đá bào vào bát. Bày đậu đỏ lên trên đá. Đổ sữa lên trên. Bày hỗn hợp hoa quả lên trên. Nếu đậu đỏ chưa đủ ngọt, bạn có thể rưới chất làm ngọt lên trên. Ăn ngay.
Khi ăn, trộn đều đá và các nguyên liệu với nhau.
Thành phần dinh dưỡng
114 calo; 5,5 gram đạm; 5 gram chất xơ trong một khẩu phần; ăn, dưới 1 gram chất béo; 248 mg Natri
Mẹo vặt!
Ðể giảm Natri, rửa thật kỹ đậu đỏ hộp với nước, làm như vậy sẽ giảm lượng Natri xuống dưới 10 mg cho mỗi khẩu phần.
Bobla/ Healthy Asean Recipes Book/ http://foodstyle.vn/