Chi tiết về chương trình hiện được đăng tải trên trang web: www.youthagsummit.com và theo kế hoạch sẽ có 2 thanh niên xuất sắc nhất đến từ Việt Nam…. Nhằm giải quyết những thách thức về cung cấp lương thực bền vững cho con người, từ ngày 24 – 28/8/2015, Bayer CropScience sẽ tổ chức hội nghị Thanh niên về Nông nghiệp toàn cầu lần thứ hai tại Canberra, Úc với chủ đề “Cung cấp đủ lương thực cho toàn cầu”.

17-28-15_nh-1

Các nhà lãnh đạo trẻ trong hội nghị Thanh niên toàn cầu năm 2013, tổ chức tại Canada….

Chương trình được phối hợp cùng Tổ chức thanh niên về nông nghiệp Future Farmers Network, gồm 100 nhà lãnh đạo trẻ được tuyển chọn trên toàn cầu. Trong đó, sẽ có 2 thanh niên xuất sắc nhất đến từ Việt Nam. Để dự tuyển tham gia chương trình, các thanh niên trong độ tuổi từ 18 đến 25 có thể gửi bài luận phác thảo ý tưởng về những nguyên nhân cơ bản dẫn đến vấn đề về an ninh lương thực và các ảnh hưởng của việc gia tăng dân số.

Tiêu chí lựa chọn cho cuộc thi là khả năng giải thích ý tưởng và niềm đam mê thực hiện ý tưởng đó. Các bài dự thi được tuyển chọn trực tuyến đến ngày 30/1/2015. Được biết, Hội nghị Thanh niên về Nông nghiệp toàn cầu là một phần trong chương trình mới của Bayer CropScience về Giáo dục Nông nghiệp theo phương pháp kết hợp toàn diện. “Chúng tôi đặt niềm tin vào việc tham gia đối thoại mang tính xây dựng, hướng đến những thách thức và cơ hội trong nông nghiệp.

Nhằm tạo điều kiện cho các nhà lãnh đạo trẻ có điều kiện học hỏi và phát triển bản thân, Bayer CropScience sẽ tạo điều kiện để hỗ trợ họ bằng các chương trình thực hành nông nghiệp trong phòng thí nghiệm và ngoài trang trại của chúng tôi”, ông Steffen Kurzawa, Giám đốc Truyền thông Toàn cầu nhánh Bayer CropScience nói.

Chi tiết về chương trình hiện được đăng tải trên trang web: www.youthagsummit.com.  

KHƯƠNG HỒNG

Theo Nông Nghiệp online/ NongNghiep.vn

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc